Chính Sách Bảo Mật – Đa Khoa Phương Nam

Home / Chính Sách Bảo Mật – Đa Khoa Phương Nam

Chuyên Khoa Điều Trị

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ Nhật

Sáng: 07h30p - 11h30p

Chiều: 13h30p - 17h30p

Liên Hệ

Chính Sách Bảo Mật – Đa Khoa Phương Nam

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Phòng khám Đa khoa Phương Nam (gọi tắt “Đa khoa Phương Nam”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) người bệnh của mình thông qua Website: https://phuongnamhospital.com của Đa khoa Phương Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của người bệnh, nỗ lực hết sức trong việc sử dụng biện pháp thích hợp bảo vệ các thông tin mà người bệnh cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng Website này được bảo mật tuyệt đối nhằm tránh sự truy cập trái phép. 

người bệnh được khuyến nghị nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Đa khoa Phương Nam được cung cấp trên Website này.

Đa khoa Phương Nam đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của người bệnh.

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Các thông tin thu thập thông qua Website: https://phuongnamhospital.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ người bệnh khi khám bệnh, chữa bệnh tại đây.
  • Giải đáp thắc mắc người bệnh.
  • Cung cấp cho người bệnh những thông tin mới nhất (như chương trình ưu đãi, tri ân tới người bệnh,…) trên Website của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website “https://phuongnamhospital.com”.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các gói khám của https://phuongnamhospital.com.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ khám chữa bệnh tại https://phuongnamhospital.com , quý người bệnh có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc,…).

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, https://phuongnamhospital.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập vào Website, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://phuongnamhospital.com. 

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Website https://phuongnamhospital.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

  • Giải đáp thắc mắc người bệnh.
  • Thực hiện các bản khảo sát người bệnh.
  • Thực hiện hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của người bệnh cho bất kỳ đối tác thứ ba nào.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Dữ liệu cá nhân của người bệnh sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người bệnh đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người bệnh sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Đa khoa Phương Nam.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Tên tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ Y TẾ PHƯƠNG NAM

– Địa chỉ: Số 81 Đường Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

– Email: phuongnamclinic@gmail.com

–  Điện thoại:  1900 633 698

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Việc thu thập thông tin người bệnh nhằm mục đích cung cấp tốt nhất dịch vụ thăm khám/chữa bệnh và không tạo tài khoản cá nhân của người bệnh trên https://phuongnamhospital.com. Do đó, trường hợp người bệnh muốn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình, người bệnh có quyền thực hiện lại các thao tác liên quan đến đăng ký đặt lịch thăm khám/chữa bệnh hoặc gửi yêu cầu thay đổi, hủy bỏ thông tin cá nhân theo địa chỉ email: phuongnamclinic@gmail.com.

người bệnh có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của Website https://phuongnamhospital.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://phuongnamhospital.com sẽ xác nhận lại thông tin và phải có trách nhiệm phản hồi đến người bệnh về việc thực hiện việc bảo mật thông tin này.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN người bệnh

Thông tin cá nhân của người bệnh trên https://phuongnamhospital.com được https://phuongnamhospital.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://phuongnamhospital.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người bệnh ngoài mục đích thăm khám/chữa bệnh sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người bệnh đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của người bệnh khi không có sự cho phép đồng ý từ người bệnh.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của người bệnh, https://phuongnamhospital.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người bệnh được biết.

Ban quản trị của https://phuongnamhospital.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người bệnh đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người bệnh đó cung cấp khi đăng ký đặt lịch thăm khám/chữa bệnh ban đầu là không chính xác.

ĐẶT LỊCH KHÁM
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại Xác nhận lịch trong thời gian sớm nhất.

Bạn chưa điền họ và tên !


Bạn chưa điền số điện thoại !

Bạn chưa điền biểu hiện !


Bạn chưa chọn ngày !

Chuyên Khoa Điều Trị

Giờ làm việc

Thứ 2 - Chủ Nhật

Sáng: 07h30p - 11h30p

Chiều: 13h30p - 17h30p

Liên Hệ

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1