Chủ đầu tư phòng khám Đa khoa Phương Nam – CEO Lê Thế Hai: Hết lòng vì sức khỏe nhân dân

Trang chủ > Tin tức - Sự Kiện > Chủ đầu tư phòng khám Đa khoa Phương Nam – CEO Lê Thế Hai: Hết lòng vì sức khỏe nhân dân

Tác giả: Duyen Nguyen Ngày đăng: Tháng Tám 8, 2023

Với triết lý sống “Thành công là mang đến giá trị cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về”, Chủ phòng khám Đa khoa Phương Nam – CEO Lê Thế Hai đã không ngừng tạo dựng giá trị cho cộng đồng và luôn hết lòng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Lê Thế Hai có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều bệnh nhân nghèo ở tỉnh Lâm Đồng. Anh không chỉ là chủ đầu tư Phòng khám Đa khoa Phương Nam mà còn là “cha đẻ” của hàng loạt chương trình, dự án hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì sức khỏe nhân dân.

Chân dung Lê Thế Hai - Doanh nhân trẻ luôn hết lòng vì sức khỏe của người dân
Chân dung Lê Thế Hai – Doanh nhân trẻ luôn hết lòng vì sức khỏe của người dân

Đa khoa Phương Nam – “Phòng khám của nhân dân”

Bắt tay vào kinh doanh từ con số 0, khởi nghiệp bằng sức trẻ và niềm đam mê, doanh nhân Lê Thế Hai từng bước chạm đỉnh thành công, xây dựng thương hiệu riêng cho mình mang tên DVA GROUP. Không chỉ khẳng định được vị thế vững chắc trên thương trường, anh còn không ngừng cống hiến, tạo dựng giá trị cho cộng đồng, xã hội. 

Theo tìm hiểu, Đa khoa Phương Nam là đứa con tinh thần của chủ tịch Lê Thế Hai, ra đời với mục đích phi lợi nhuận, nhằm tri ân người dân Lâm Đồng đã đồng hành cùng anh trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam ra đời với mục đích phi lợi nhuận
Phòng khám Đa khoa Phương Nam ra đời với mục đích phi lợi nhuận

Thực hiện sứ mệnh “Góp phần nâng cao chất lượng ngành Y tế Việt Nam”, Đa khoa Phương Nam vẫn luôn nỗ lực để trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, giúp người dân có cơ hội tiếp cận điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý. 

Được biết, phòng khám đầu tư chỉn chu cơ sở vật chất cũng như hệ thống thiết bị công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu điều trị chuẩn Y khoa, an toàn, hiệu quả cho người bệnh. Một số thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được ứng dụng giúp quá trình khám sàng lọc cũng như điều trị diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế tình trạng tái phát ở bệnh nhân. 

Bên cạnh đó, với văn hóa “Phục vụ từ trái tim”, Đa khoa Phương Nam luôn lấy trải nghiệm và lợi ích của người dân làm thước đo phát triển thương hiệu. Do đó, Đa khoa Phương Nam còn được người dân Đà Lạt ưu ái gọi với cái tên là “Phòng khám của nhân dân”. Điều này là minh chứng rõ nhất cho tình cảm, sự tin tưởng của người dân dành cho phòng khám.

Dù hiện tại hay tương lai, quá trình phát triển của Phòng khám Đa khoa Phương Nam sẽ không rời xa định hướng mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, xã hội”, chủ tịch Lê Thế Hai khẳng định.  

Luôn hết lòng vì sức khỏe của người dân

Lấy triết lý “Kinh doanh gắn liền với thiện nguyện” làm kim chỉ nam hoạt động, chủ tịch Lê Thế Hai vẫn luôn đề cao trách nhiệm với xã hội. Nhiều năm qua, anh luôn hết lòng vì sức khỏe cộng đồng với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. 

Gần đây nhất, anh cùng các cộng sự đã lên kế hoạch, chủ động liên hệ, phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để vận động và tổ chức sự kiện hiến máu tình nguyện tại Đà Lạt. Lê Thế Hai cũng là một trong những người đầu tiên người trực tiếp tham gia sự kiện, đồng thời anh còn tích cực vận động hàng trăm cán bộ nhân viên của tập đoàn tham gia phong trào nhân đạo này. 

Không chỉ trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện, anh Lê Thế Hai còn vận động nhiều cán bộ nhân viên DVA GROUP cùng tham gia
Không chỉ trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện, anh Lê Thế Hai còn vận động nhiều cán bộ nhân viên DVA GROUP cùng tham gia

Trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, chủ tịch Lê Thế Hai không chỉ đóng góp vào quỹ vắc xin của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc mà còn trực tiếp chỉ đạo và tham gia vào công tác xét nghiệm bệnh nhân Covid-19 để góp phần làm giảm đi gánh nặng cho ngành y tế công. Đồng thời, anh còn là người tiên phong chạy xe cấp cứu đưa đón bệnh nhân, xây dựng “biệt đội thiên thần” giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn,…

Bên cạnh đó, anh còn triển khai chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho đồng bào nghèo ở Định Quán (Đồng Nai); Tổ chức chương trình “Nấu ăn cho em” và triển khai quỹ khuyến học DVA, trao học bổng cho các em nhỏ có thành tích học tập xuất sắc; Hỗ trợ các mái ấm tình thương, cơ sở bảo trợ xã hội, vùng quê gặp thiên tai, bão lũ ở An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Long An, Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Yên, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Huế, Thanh Hóa;…

Đa khoa Phương Nam tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con xã Tà Nùng - TP. Đà Lạt
Đa khoa Phương Nam tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con xã Tà Nùng, Đà Lạt

Thành công của chủ tịch Lê Thế Hai được định nghĩa bằng những giá trị mà anh đã tạo dựng cho cộng đồng. Phương châm này phần nào cho thấy tinh thần “tương thân tương ái”, luôn hết lòng vì sức khỏe nhân dân của anh. Đồng thời, dưới sự dẫn dắt của anh, Đa khoa Phương Nam sẽ tiếp tục viết lên những điều kỳ diệu, hoàn thành tốt sứ mệnh “Phòng khám của nhân dân”. 

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1