Chủ Tịch DVA GROUP Lê Thế Hai Tham Gia Hiến Máu Tình Nguyện

Trang chủ > Tin tức - Sự Kiện > Chủ Tịch DVA GROUP Lê Thế Hai Tham Gia Hiến Máu Tình Nguyện

Tác giả: Duyen Nguyen Ngày đăng: Tháng Bảy 5, 2023

Ngày 04/07/2023, Đa khoa Phương Nam đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP Đà Lạt. Đáng chú ý, sự kiện lần này có sự tham gia của Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai.

Với sứ mệnh không ngừng mang lại giá trị đến cộng đồng, xã hội. Ngày 04/07/2023, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với mong muốn tạo nguồn máu dự trữ cho bệnh viện, để kịp thời hỗ trợ người bệnh trong các trường hợp cấp cứu cần máu, từ đó nâng cao cơ hội sống cho các bệnh nhân. 

Sự kiện lần này đã nhận nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của hàng trăm cán bộ nhân viên Đa khoa Phương Nam, DVA GROUP cũng như người dân đang sinh sống, học tập, làm việc, công tác tại Đà Lạt, Lâm Đồng và các khu vực lân cận. Đặc biệt, buổi hiến máu còn có sự tham gia của anh Lê Thế Hai – Chủ tịch DVA GROUP kiêm chủ đầu tư Đa khoa Phương Nam. 

Chủ Tịch DVA GROUP Lê Thế Hai Tham Gia Hiến Máu Tình Nguyện
Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai giản dị trong sự kiện tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện

Là người đứng đầu một tập đoàn lớn, Chủ tịch Lê Thế Hai luôn nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân và doanh nghiệp với cộng đồng. Vậy nên, trong suốt quá trình kinh doanh, anh luôn định hướng cho tập đoàn của mình phải tạo ra thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội thay vì chỉ hướng tới mục đích lợi nhuận. 

Tôi luôn tâm niệm rằng, sống là phải biết cho đi, muốn làm những điều lớn lao, vĩ đại thì trước hết hãy bắt đầu từ điều nhỏ nhất. Bản thân tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì có thể cho đi nhiều hơn. Tôi mong rằng, với sự đóng góp nhỏ bé của mình, người yêu thương của ai đó ngoài kia sẽ có nhiều hơn cơ hội sống và sống khỏe mạnh., Chủ tịch Lê Thế Hai chia sẻ.

Theo tìm hiểu, thì Chủ tịch Lê Thế Hai cùng đội ngũ y – bác sĩ, cán bộ nhân viên của Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã ấp ủ kế hoạch triển khai chương trình hiến máu tình nguyện từ rất lâu. Nên sau khi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng đồng ý phối hợp, mọi công tác chuẩn bị, thực hiện đều được mọi người tiến hành một cách nhanh chóng, khẩn trương. Ngoài ra, Đa khoa Phương Nam còn thành lập tổ đội phản ứng nhanh, túc trực liên tục để xử lý kịp thời những tình huống khẩn cấp. 

Chủ tịch DVA GROUP Lê Thế Hai tham gia hiến máu tình nguyện
Kế hoạch triển khai chương trình hiến máu lần này được anh Lê Thế Hai ấp ủ từ rất lâu

Không chỉ trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện, anh Lê Thế Hai còn kêu gọi đội ngũ cán bộ nhân viên tập đoàn đăng ký hiến máu, hỗ trợ mọi nguồn lực từ con người, vật tư cho đến quà tặng. Vậy nên sự kiện hiến máu mà Đa khoa Phương Nam cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng tổ chức đã diễn ra rất thuận lợi, để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ cho mỗi thành viên tham gia. 

“Hiến máu là một chương trình vì cộng đồng mang ý nghĩa cao cả… Tôi cũng sẽ đưa hạng mục này trở thành hoạt động thường niên theo tháng hoặc theo quý cho Phòng khám Đa khoa Phương Nam nói riêng cũng như DVA GROUP nói chung, góp một phần nhỏ giúp các bệnh nhân cần máu được cấp cứu kịp thời nhất.” – Chủ tịch DVA GROUP chia sẻ.

Thực tế, hiến máu tình nguyện chỉ là một trong những hoạt động vì cộng đồng mà Chủ tịch Lê Thế Hai tham gia, trước đó anh đã từng thực hiện rất nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt khác như trực tiếp hỗ trợ đội ngũ y – bác sĩ trong công tác xét nghiệm Covid – 19, chạy xe cấp cứu đưa đón bệnh nhân, xây dựng “biệt đội thiên thần” giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn,…  Đặc biệt, tập đoàn DVA do anh điều hành vẫn luôn lấy triết lý “Thành công là mang giá trị đến cho xã hội nhưng chứ không phải lợi nhuận mang về” mà anh đặt ra ngày từ ngày đầu lập nghiệp làm kim chỉ nam hoạt động, nỗ lực từng ngày để mang đến nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Chủ Tịch DVA GROUP Lê Thế Hai Tham Gia Hiến Máu Tình Nguyện
Chân dung anh Lê Thế Hai – Người đứng sau sự thành công của DVA GROUP và là chủ đầu tư của Phòng khám Đa khoa Phương Nam

Giữ vai trò chủ tịch DVA GROUP kiêm chủ đầu tư Phòng khám Đa khoa Phương Nam, việc anh Lê Thế Hai tổ chức cũng như trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện lần này không chỉ thể hiện sự quan tâm đặc biệt của anh và tập đoàn với các hoạt động hướng đến cộng đồng, mà còn góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp mà DVA GROUP muốn truyền tải.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1