Đa Khoa Phương Nam Đảm Bảo An Toàn, Phục Vụ Bệnh Nhân Tốt Trong Mùa Dịch

Trang chủ > Tin tức - Sự Kiện > Đa Khoa Phương Nam Đảm Bảo An Toàn, Phục Vụ Bệnh Nhân Tốt Trong Mùa Dịch

Tác giả: Nam Ngày đăng: Tháng Bảy 29, 2020

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ cùng các khuyến cáo của Bộ Y tế, góp phần chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Đa khoa Phương Nam luôn thực hiện việc kiểm soát chặt chẽ công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa bệnh cho khách hàng.

Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ khám bệnh an toàn trong mùa dịch Covid-19

Trước khi có dịch, Đa khoa Phương Nam vẫn luôn rất chú trọng công tác vệ sinh khử khuẩn toàn bộ Phòng khám, hướng dẫn và khuyến khích khách hàng giữ vệ sinh cá nhân. Trong khu vực thăm khám đều có xà phòng rửa tay, sạch sẽ, đầy đủ nước sạch, khăn giấy dùng 1 lần,… Dung dịch sát khuẩn tay nhanh luôn đặt sẵn ở nhiều vị trí trong mỗi phòng khám, thuận tiện cho bệnh nhân sử dụng.

da-khoa-phuong-nam-dam-bao-an-toan-phuc-vu-khach-hang-tot-trong-mua-dich
Bệnh nhận được sàng lọc đo thân nhiệt

Trong mùa dịch, Phòng khám càng tuân thủ nghiêm ngặt hơn nữa các khâu phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo an toàn tối đa, giúp bệnh nhân luôn an tâm – thoải mái nhất khi có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh.

Về công tác sàng lọc nguy cơ nhiễm Covid-19: Tại Phòng khám đều áp dụng quy trình sàng lọc, phân luồng ngay từ khâu đón tiếp. Tất cả bệnh nhân khi đến với Phương Nam đều được đo thân nhiệt ngay trước khi vào thăm khám. 

Sau công tác đo nhiệt độ, nhân viên y tế sẽ khai thác thông tin và đánh giá yếu tố dịch tễ, nếu không có yếu tố nguy cơ nhiễm Covid-19, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn quy trình thăm khám bình thường. 

da-khoa-phuong-nam-dam-bao-an-toan-phuc-vu-khach-hang-tot-trong-mua-dich
Bệnh nhân thực hiện sát khuẩn tay khi thăm khám

Đối với những bệnh nhân có khai báo trong vòng 2 tuần có lưu trú hoặc đi từ các Quốc gia hay địa phương xảy ra dịch bệnh Covid-19; chăm sóc cho người nhà dương tính với SARS-CoV2; tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh, bệnh nhân sẽ được mời vào phòng đặc biệt, cách ly tạm thời để chúng tôi liên lạc với cơ quan chống dịch có phương án xử trí.

Về công tác vệ sinh khử khuẩn: Đa khoa Phương Nam tăng cường công tác vệ sinh sát khuẩn, khử trùng toàn bộ Phòng khám nhiều lần trong ngày, lưu thông không khí, giữ môi trường thông thoáng. 

da-khoa-phuong-nam-dam-bao-an-toan-phuc-vu-khach-hang-tot-trong-mua-dich
Hướng dẫn bênh nhân sử dụng khẩu trang đúng cách để đảm bảo an toàn sức khỏe

Đồng thời, Phương Nam tăng cường khử khuẩn bề mặt sàn nhà, vách kính, giường, bàn ghế,… và các ghế ngồi, vật dụng tại khu tiếp người bệnh, khu vực chờ thăm khám hàng ngày (sau giờ làm việc) bằng dung dịch sát khuẩn theo quy định.

Tăng cường truyền thông ngay tại Phòng khám về việc đeo khẩu trang đúng cách và rửa tay phòng dịch bằng xà phòng qua 6 bước trong ít nhất 30 giây. Đây là biện pháp tốt phòng tránh dịch Covid-19 được các chuyên gia khuyến cáo. Thực hiện nghiêm túc yêu cầu đeo khẩu trang y tế theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế cho tất cả các bộ phận có tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Liên tục cập nhật thông tin từ Bộ Y tế cho toàn thể cán bộ, nhân viên về dịch bệnh nhằm có các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh kịp thời.

100% y bác sĩ Đa khoa Phương Nam đảm bảo “AN TOÀN – KỶ LUẬT” theo đúng quy định

Nằm trong kế hoạch triển khai phòng ngừa và kiểm soát COVID -19, Đa khoa Phương Nam đã liên tục tổ chức đào tạo, tập huấn cho cán bộ, nhân viên y tế toàn Phòng khám về công tác phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn COVID -19 theo quyết định số 125/QĐ-BYT và quyết định số 232/QĐ – BYT (được cập nhật) của Bộ Y tế.

da-khoa-phuong-nam-dam-bao-an-toan-phuc-vu-khach-hang-tot-trong-mua-dich
Tất cả nhân viên y tế thực hiện đúng công tác phòng chống lây nhiễm trong thăm khám và chữa bệnh

Cùng với nội dung đào tạo, để đảm bảo an toàn trong mùa dịch theo quy định, toàn thể nhân viên y tế của Đa khoa Phương Nam đã có nhiều hành động cụ thể như thực hiện khai báo thông tin y tế, 100% nhân viên đến làm bắt buộc kiểm tra thân nhiệt để bảo đảm tình trạng khỏe mạnh khi làm việc và phục khám chữa bệnh.

Đồng thời, Phòng khám cũng khẩn trương xây dựng cơ số phương tiện phòng hộ cho nhân viên y tế, hóa chất khử khuẩn bề mặt, khử khuẩn dụng cụ và khử khuẩn dành riêng cho khu cách ly nhằm đảm bảo có thể cung ứng đầy đủ nhất phương tiện phòng hộ, khử khuẩn trong thời gian dịch bệnh kéo dài.

Với việc thực hiện nghiêm túc các quy định của Bộ Y tế, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã tạo môi trường làm việc an toàn cho cán bộ nhân viên cũng như bệnh nhân đến thăm khám, điều trị, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo trong mùa dịch. Chính vì vậy, PHƯƠNG NAM vẫn luôn được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn và an tâm khám chữa bệnh.

Đa khoa Phương Nam khuyến khích bệnh nhân lựa chọn đăng ký thăm khám trực tuyến trên Website hoặc qua tổng đài để rút ngắn hơn thời gian đăng ký trực tiếp tại Phòng khám. Để giải đáp mọi thắc mắc, vui lòng gọi đến tổng đài 1900 633 698 để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (10 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Bọc Răng Sứ Ở Bình Dương - Thay Áo Mới Cho Nụ Cười Chuẩn Nét!
Bài viết tiếp theo
Hướng Dẫn Đeo Khẩu Trang Đúng Cách Phòng Chống Bệnh Hiệu Quả

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1