Khám Bảo Hiểm Y Tế Ở Đà Lạt Lâm Đồng Tốt Nhất Tại Đa Khoa Phương Nam

Trang chủ > Dịch Vụ > Khám Bảo Hiểm Y Tế Ở Đà Lạt Lâm Đồng Tốt Nhất Tại Đa Khoa Phương Nam

Tác giả: Nam Ngày đăng: Tháng Mười Hai 4, 2019

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng khách hàng được khám bảo hiểm y tế ở Đà Lạt. Đa khoa Phương Nam hân hạnh phục vụ quý bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh cho tất cả khách hàng trên địa bàn Thành phố Đà Lạt.

Những lợi ích khi khám bảo hiểm y tế ở Đà Lạt tại Đa khoa Phương Nam

– Hiện nay, việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế (BHYT) tại các bệnh viện công đang bị quá tải, thì mô hình khám chữa bệnh BHYT ra đời tại các phòng khám đa khoa tư nhân trong đó có Phòng khám Đa khoa Phương Nam tại Đà Lạt.

– Khám BHYT tại các phòng khám tư nhân sẽ tạo được sự thoải mái cho người bệnh và bệnh nhân có quyền lựa chọn nơi chăm sóc sức khỏe cho mình.

Khám bảo hiểm y tế có thể giảm được gánh nặng kinh tế cho người bệnh
Khám bảo hiểm Đa khoa Phương Nam có thể giảm được gánh nặng kinh tế cho người bệnh

Các lợi ích khi khám BHYT tại phòng khám:

  • Bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để mọi người giúp nhau chia sẻ rủi ro khi bị ốm đau, bệnh tật. Do đó, đóng tiền mua thẻ BHYT là cách đóng góp khi lành, để dành khi ốm.
  • Bảo hiểm Y tế chi trả phần lớn chi phí khám bệnh, cận lâm sàng (xét nghiệm, chụp X quang, đo điện tim, siêu âm, nội soi..), thuốc men và chăm sóc sức khỏe cho người có thẻ BHYT khi đi khám bệnh, chữa bệnh. 
  • Thực hiện khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế ở Đà Lạt tại Đa khoa Phương Nam giúp người bệnh bớt đi gánh nặng chi tiêu cho gia đình khi ốm đau. 

Vì thế nếu bạn đang có sổ bảo hiểm và mong muốn khám sức khỏe tổng quát tại Đà Lạt hoặc khám chữa bệnh thì có thể đến Phương Nam để khám và chữa bệnh. Với chi phí hợp lý và điều kiện thăm khám đạt chuẩn, Phương Nam sẽ đáp ứng tốt nhu cầu khám và chữa bệnh.

>> Các dịch vụ khám bệnh bạn có thể quan tâm:

Khám bảo hiểm y tế ở Đa khoa Phương Nam có được không?

– Người tham gia BHYT đăng ký khám ở nơi khác đều được quyền khám và điều trị bệnh BHYT tại Đa khoa Phương Nam. Bệnh nhân được tiếp nhận mà không cần giấy chuyển viện và sẽ được hưởng quyền lợi BHYT đúng theo quy định.

– Khi khám bảo hiểm y tế ở Đà Lạt tại Phương Nam, bệnh nhân sẽ được khám với nhiều trang thiết bị hiện đại; thủ tục nhanh chóng – đơn giản với nhiều chuyên khoa và đội ngũ y bác sĩ luôn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đa khoa Phương Nam phục vụ bệnh nhân vì sức khỏe cộng đồng
Đa khoa Phương Nam phục vụ bệnh nhân vì sức khỏe cộng đồng

– Ngoài ra, Đa khoa Phương Nam còn có dịch vụ bảo lãnh viện phí:


  • Để có thể thực hiện được việc bảo lãnh viện phí tại Đa khoa Phương Nam, người bệnh chỉ cần đến quầy đăng ký khám để thực hiện bảo lãnh viện phí. Sau đó xuất trình giấy bảo hiểm cùng giấy tờ tùy thân.
  • Khi đến đây, người bệnh được tiếp nhận tại quầy riêng không phải chờ đợi lâu và được công ty Bảo Hiểm chi trả trực tiếp. Nhân viên của bệnh viện đa khoa phục vụ ân cần, chu đáo, hỗ trợ tối đa yêu cầu của bạn.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn biết thêm chi tiết về khám bảo hiểm y tế ở Đà Lạt tại Đa khoa Phương Nam hay các dịch vụ của Phương Nam tại Đà Lạt, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 1900 633698 để được giải đáp.

>>> Những dịch vụ khác tại Bệnh viện Đa khoa Phương Nam:

Đặt vòng ở Đà Lạt Cắt bao quy đầu tại Đà Lạt
Khám thai ở Đà Lạt Chữa hiếm muộn tại Đà Lạt
Điều trị tắc tia sữa ở Đà Lạt Chữa sùi mào gà ở Đà Lạt
Tiêm chủng tại Lâm Đồng
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Dịch vụ nội soi ở Đà Lạt Lâm Đồng- Địa chỉ khám và chữa trị uy tín
Bài viết tiếp theo
Đa khoa Phương Nam - Địa chỉ xét nghiệm ở Đà Lạt Lâm Đòng chuẩn xác và uy tín

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1