Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam Được Sở Y Tế Cấp Phép Test Nhanh Covid – 19

Trang chủ > Tin tức - Sự Kiện > Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam Được Sở Y Tế Cấp Phép Test Nhanh Covid – 19

Tác giả: Duyen Nguyen Ngày đăng: Tháng Bảy 19, 2021

Ngày 16/7/2021, Phòng khám Đa khoa Phương Nam chính thức được Sở Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ test Covid – 19. Đặc biệt, sử dụng bộ kit hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc giúp test nhanh kháng nguyên Covid chỉ trong 30 phút với kết quả chính xác tới 98%.

Sau thời gian thẩm định nghiêm ngặt, ngày 16/7/2021, Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng chính thức cấp phép cho Phòng khám Đa khoa Phương Nam – Đà Lạt thực hiện test nhanh Covid – 19 cho tất cả các đối tượng có nhu cầu. Test nhanh Covid – 19 không những giúp mọi người chủ động kiểm tra sức khỏe cho bản thân, gia đình trong mùa dịch, đẩy mạnh sàng lọc ca nhiễm, ngăn chặn dịch lây lan trong cộng đồng mà còn có thể hỗ trợ các cá nhân/ tổ chức bắt buộc di chuyển trong mùa dịch kiểm tra chính xác và có “giấy thông hành” đạt chuẩn của Sở Y tế.

Test nhanh Covid – 19
Đa khoa Phương Nam được Sở Y tế cấp phép test nhanh Covid – 19.

Hiện tại, Đa khoa Phương Nam sử dụng bộ test Covid – 19 chuyên dụng, nhập khẩu từ Hàn Quốc, có độ nhạy cao, đảm bảo độ chính xác lên đến 98%. Sau khi lấy mẫu test, mọi người có thể nhận kết quả chính xác trong vòng 30 phút với đầy đủ giấy chứng nhận đạt chuẩn của Sở Y tế.

Test nhanh Covid – 19 -1
Sử dụng bộ test Hàn Quốc, độ chính xác đến 98%, có kết quả sau 30 phút.

Hơn nữa, ngoài việc trực tiếp test Covid – 19 tại trụ sở 81, Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt; Đa khoa Phương Nam còn hỗ trợ test nhanh Covid – 19 tại nhà và tại doanh nghiệp cho bất cứ ai có nhu cầu nhưng e ngại đến phòng khám hay ra ngoài.

Quá trình test nhanh Covid – 19 tại Đa khoa Phương Nam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, thao tác chuyên nghiệp, nhanh chóng nên không những đảm bảo an toàn mà còn giúp mọi người không cảm thấy khó chịu trong quá trình lấy mẫu xét nghiệm.

Test nhanh Covid – 19 -2
Đa khoa Phương Nam hỗ trợ test nhanh Covid tận nhà và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm Covid – 19, tất cả đội ngũ nhân viên y tế của Đa khoa Phương Nam khi phục vụ xét nghiệm đều được tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine Astrazeneca, xét nghiệm kiểm tra Covid -19 định kỳ. Toàn bộ khu vực thực hiện dịch vụ được bố trí theo đúng tiêu chuẩn an toàn phòng, chống dịch, đồng thời 100% nhân viên mặc trang phục bảo hộ, đeo khẩu trang y tế, tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Mặc dù, đầu tư lớn cho nhân sự, trang thiết bị; sử dụng bộ kit xét nghiệm cao cấp và thực hiện lấy mẫu, trả kết quả ngay tại chỗ trong thời gian ngắn nhưng chi phí thực hiện xét nghiệm Covid -19 tại Đa khoa Phương Nam lại vô cùng hợp lý, với giá niêm yết chỉ từ 239.000 VNĐ/người. Các doanh nghiệp thực hiện test Covid cho nhân viên của mình còn được trợ giá, do đó, chi phí sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Với việc Đa khoa Phương Nam thực hiện dịch vụ test nhanh Covid – 19, chúng tôi mong muốn sẽ giúp hỗ trợ sàng lọc phần nào những đối tượng có nguy cơ mắc Covid – 19 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung. Từ đó, có giải pháp ứng biến nhanh cũng như góp phần giảm thiểu nguy cơ lây lan bệnh dịch, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong giai đoạn dịch ngày càng diễn biến phức tạp.” – Ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Phương Nam chia sẻ.

Khi có nhu cầu thực hiện test nhanh Covid – 19, người dân có thể liên hệ đến hotline 0868 666 968 –  1900 633 698 của Đa khoa Phương Nam hoặc đăng ký ngay tại đây, để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan cũng như tư vấn sức khỏe cho mọi người 24/7.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Uống Nước Rau Diếp Cá Trị Mụn Được Không? Thực Hiện Thế Nào?
Bài viết tiếp theo
Top 5 Loại Thuốc Cảm Cúm Của Nhật Tốt Nhất Năm 2023

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1