Dị Ứng Với Ipu Floren Có Tiêm Vacxin Covid-19 Được Không?

Trang chủ > Covid - 19 > Dị Ứng Với Ipu Floren Có Tiêm Vacxin Covid-19 Được Không?

Tác giả: Duyen Nguyen Ngày đăng: Tháng Mười Một 23, 2021

Xin chào bác sĩ! Em có tiền sử dị ứng với ipu floren, em từng bị sưng mặt, nổi mẩn khi sử dụng thuốc có chưa thành phần này. Vậy bác sĩ cho em hỏi “Dị ứng với ipu floren có tiêm vacxin Covid-19 được không ạ?”. Mong bác sĩ giải đáp giúp em, em cảm ơn!

(Phương Thoa – Lâm Đồng)

Bác sĩ giải đáp: Dị ứng với ipu floren có tiêm vacxin Covid-19 được không?

Dị ứng với ipu floren có tiêm vacxin Covid-19 được không
Dị ứng với ipu floren có tiêm vacxin Covid-19 được không?

Xin chào bạn Phương Thoa! Đối với thắc mắc “Dị ứng với ipu floren có tiêm vacxin Covid-19 được không?” của bạn, bác sĩ Nguyễn Xuân Hòa – Bác sĩ CKI – Phòng khám Đa khoa Phương Nam xin trả lời như sau:

Trên thực tế thì ipu floren (Ibuprofen) là một thành phần chính của thuốc kháng viêm, giảm đau, nó thường được sử dụng trong trường hợp cần giảm đau, hạ sốt. Nên nếu bạn chỉ bị dị ứng với ipu floren đường uống thì vẫn có thể có thể tiêm vắc xin Covid – 19 bình thường. Bởi  trong trường hợp này, khả năng bạn bị dị ứng với vắc xin Covid – 19 rất là thấp. Bạn không cần lo lắng về biến chứng hay phản ứng thái quá sau tiêm.

Tuy nhiên, trường hợp bạn bị dị ứng nặng với thành phần này, hãy xin tư vấn thêm từ bác sĩ trước khi tiêm vắc xin. Ngoài ra, hãy lựa chọn loại thuốc khác để uống sau khi tiêm phòng Covid – 19 để đảm bảo an toàn.

Hy vọng phần giải đáp về vấn đề “Dị ứng với ipu floren có tiêm vacxin Covid-19 được không?” trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn băn khoăn nào liên quan cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến hotline  0868 666 968 – 1900 633 698 để được hỗ trợ tận tình hơn nhé!

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Gắn Bi Dương Vật Và Những Điều Nam Giới Cần Biết
Bài viết tiếp theo
[Giải Đáp] Dị Ứng Hải Sản Có Nên Tiêm Vắc-Xin COVID-19 Hay Không?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1