Giải Đáp Thắc Mắc Khi Đăng Ký Xét Nghiệm ADN Bộ Công An

Trang chủ > Xét Nghiệm > Xét nghiệm ADN > Giải Đáp Thắc Mắc Khi Đăng Ký Xét Nghiệm ADN Bộ Công An

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Trương Thị Hương | Tác giả: Duyên Nguyễn Ngày đăng: Tháng Mười 7, 2020

Xét nghiệm ADN là phương pháp kiểm tra huyết thống chính xác, được sử dụng rất phổ biến trong việc giám định huyết thống thân nhân. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế tiến hành xét nghiệm ADN, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo kết quả chính xác. Do đó, không ít người muốn đến trung tâm xét nghiệm ADN bộ công an để đăng ký xét nghiệm ADN.

Tại sao nhiều người chọn tiến hành xét nghiệm ADN bộ công an?

xét nghiệm ADN bộ công an
Nhiều người muốn được đăng ký xét nghiệm tại trung tâm xét nghiệm ADN bộ công an.

Trên thực tế thì nhiều người muốn đến trung tâm xét nghiệm ADN bộ công an để đăng ký xét nghiệm ADN, vì đơn giản đây là trung tâm xét nghiệm trực thuộc Bộ công an. Vừa đảm bảo uy tín, vừa đảm bảo độ chính xác và bảo mật thông tin.

Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều trung tâm y tế tiến hành xét nghiệm ADN, nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Không kể đến nhiều nơi còn lừa đảo, cho kết quả sai.

Do vậy, để đảm bảo an tâm, nhiều người tìm đến xét nghiệm ADN bộ công an để đăng ký xét nghiệm huyết thống.

Làm sao để đăng ký xét nghiệm ADN bộ công an?

Dù rất nhiều người muốn đăng ký xét nghiệm tại trung tâm xét nghiệm ADN bộ công an, nhưng việc này không hề dễ dàng. Bởi vì, trung tâm xét nghiệm ADN Bộ công an thường chỉ phục vụ cho nội bộ, cho công việc của bộ công an, không phục vụ cho những mục đích bên ngoài.

Do đó, bạn không thể tùy tiện đăng ký xét nghiệm ADN ở đây. Tốt nhất, hãy đến những trung tâm xét nghiệm ADN uy tín khác để tiến hành xét nghiệm ADN huyết thống. Bởi vì, chỉ cần chọn đúng địa chỉ chất lượng, kết quả xét nghiệm ADN vẫn sẽ đảm bảo độ chính xác đến 100%.

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu và mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian và chi phí xét nghiệm ADN huyết thống là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi ai cũng muốn nắm chắc những thông tin cần thiết khi thực hiện xét nghiệm ADN. Cụ thể:

Xét nghiệm ADN
Thời gian xét nghiệm ADN sẽ mất từ 2 – 7 ngày làm việc.

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu tiền?

Thực tế thì hiện nay chi phí xét nghiệm ADN sẽ dao động trong khoảng từ 1.5 – 10 triệu đồng tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như thời gian mong muốn nhận kết quả, mẫu xét nghiệm, hay mục đích xét nghiệm. Do vậy, rất khó để đưa ra một con số chính xác. Ví dụ như:

  • Bạn muốn nhận kết quả xét nghiệm ADN sau 24h thì đôi khi sẽ phải trả thêm phụ phí.
  • Hay mẫu xét nghiệm ADN của bạn thuộc mẫu đặc biệt, cần phân tách ADN trước khi xét nghiệm thì chi phí sẽ cao hơn.
  • Hoặc mục đích xét nghiệm của bạn là dân sư hay phục vụ cho mục đích pháp lý, thì chi phí cũng sẽ khác nhau.

>>>> Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, vì hiện nay, các cơ sở y tế thường niêm yết giá cụ thể. Bạn có thể xin tư vấn chi tiết trước khi tiến hành xét nghiệm ADN.

Về thời gian xét nghiệm

Xét nghiệm ADN  bao lâu có kết quả? Hiện nay, với công nghệ và kỹ thuật cao, thì thời gian nhận kết quả xét nghiệm ADN đã được rút ngắn rất nhiều. Bạn chỉ cần chờ khoảng 2 – 7 ngày là đã có kết quả. Thậm chí, nếu muốn nhanh chóng, bạn có thể yêu cầu các cơ sở y tế trả kết quả sau 24h.

Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt, thời gian trả kết quả xét nghiệm sẽ kéo dài hơn so với dự tính. Ví dụ như khi xét nghiệm ADN liệt sĩ, cần ít nhất 3 – 4 tuần, thậm chí là vài tháng mới có kết quả chính xác, hoặc là xét nghiệm ADN phục vụ cho mục đích hành chính thì phải làm đúng theo quy trình được quy định nên sẽ lâu hơn.

Dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín – chính xác? – Đừng bỏ qua Phòng khám Đa khoa Đà Lạt Phương Nam

xet-nghiem-adn-2-1-min
Đa khoa Phương Nam là địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác 100%.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký xét nghiệm ADN ở đâu để đảm bảo uy tín và kết quả chính xác thay vì đi xét nghiệm ADN bộ công an? Vậy thì đừng bỏ qua Đa khoa Phương Nam nhé! Thực hiện xét nghiệm ADN tại Đa khoa Phương Nam, bạn có thể yên tâm bởi:

  • Kết quả chính xác 100%: Ứng dụng công nghệ và kỹ thuật xét nghiệm ADN hàng đầu. Đặc biệt, máy móc, thiết bị phân tích ADN đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đảm bảo kết quả chính xác đến 100%.
  • Bảo mật tuyệt đối: Thông tin và kết quả về người thực hiện xét nghiệm ADN được bảo mật tuyệt đối.
  • Thời gian làm việc linh hoạt: Thời gian làm việc của phòng khám linh hoạt, làm cả cuối tuần. Giúp bạn thuận lợi hơn trong việc xét nghiệm ADN.
  • Chi phí niêm yết công khai: Chi phí xét nghiệm ADN được niêm yết, công khai, được báo cụ thể cho khách hàng trước khi tiến hành. Cam kết không phát sinh những phụ phí không rõ nguồn gốc.
  • Nhanh chóng, an toàn: Quá trình xét nghiệm ADN chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn. Thời gian trả kết quả nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể nhận kết quả xét nghiệm ADN sau 24h nếu có nhu cầu.
  • Chuyên gia giàu kinh nghiệm: Đặc biệt, Đa khoa Phương Nam sở hữu đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, am hiểu về xét nghiệm ADN, có thể tư vấn tận tình cho bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm ADN bộ công an sẽ hữu ích với bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan, hãy liên hệ đến Hotline 1900 633 698 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Xét Nghiệm ADN Cho Liệt Sỹ - Những Điều Cần Biết
Bài viết tiếp theo
Xét Nghiệm ADN Thai Nhi Hết Bao Nhiêu Tiền?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1