Xét Nghiệm ADN Cha Con Bao Nhiêu Tiền? – Ở Đâu Tốt Nhất?

Xét nghiệm ADN là phương pháp hữu ích xác định mối quan hệ huyết thống cha con thông qua vật chất lưu trữ thông tin di truyền. Thế nhưng câu hỏi: “Xét nghiệm ADN cha con bao nhiêu tiền?” luôn được mọi người quan tâm. Bài viết sau sẽ giúp giải đáp những băn khoăn ấy của bạn.

Những lưu ý khi chọn cơ sở y tế để xét nghiệm ADN huyết thống?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở xét nghiệm ADN được mở ra, nhưng lại không biết dựa vào yếu tố nào để chọn cơ sở xét nghiệm ADN nào uy tín. Trước khi tìm hiểu về xét nghiệm ADN cha con bao nhiêu tiền, Đa khoa Phương Nam sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi chọn cơ sở y tế để xét nghiệm ADN từ các chuyên gia hàng đầu. Cụ thể:

Được tư vấn và hướng dẫn lộ trình xét nghiệm ADN qua 3 bước cơ bản: Lấy mẫu – gửi mẫu đến phòng thí nghiệm – Bác sĩ đọc kết quả và đảm bảo kết quả chuẩn xác 100%. Mẫu xét nghiệm ADN đa dạng để người thực hiện dễ dàng cung cấp.

 Cơ sở y tế đang sử dụng bộ KIT bao nhiêu locus?: Theo các chuyên gia đánh giá, sử dụng bộ KIT 16 locus để xác định mối quan hệ cha con dễ xảy ra tình trạng không chính xác. Hiện nay, tại các bệnh viện uy tín, xét nghiệm được thực hiện trên bộ KIT PowerPlex Fusion, KIT PowerPlex Y23, Kit HDPlex, Kit Argus X-12,…được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức. Đây là các bộ kit cho kết quả chính xác nhất.

Cơ sở y tế có phòng LAP riêng, chuyên dụng, hiện đại, đầy đủ hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc xét nghiệm. Nếu phòng khám không có phòng thí nghiệm riêng, mẫu xét nghiệm ADN của bạn sẽ bị gửi đi nơi khác thực hiện, điều này gây bất tiện và có thể không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, đây còn là yếu tố đánh giá quy mô của phòng khám.

Cơ sở y tế có các bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm, được cấp phép hành nghề của bộ y tế là yếu tố rất quan trọng trong suốt quá trình thực hiện xét nghiệm từ khâu lấy mẫu cho đến khâu đọc kết quả xét nghiệm.

Cơ sở y tế công khai giá xét nghiệm cho từng hạng mục rõ ràng theo quy định của bộ y tế. Các khoản thu phải minh bạch công khai cho khách hàng trước khi tiến hành thực hiện.

xet-nghiem-adn-cha-con-bao-nhieu-tien
Cơ sở y tế có phòng LAP riêng, chuyên dụng và đầy đủ hệ thống trang thiết bị máy móc

Xét nghiệm ADN cha con hết bao nhiêu tiền?

Rất nhiều trường hợp thắc mắc: “Xét nghiệm ADN cha con hết bao nhiêu tiền?” Theo khảo sát, chi phí xét nghiệm dao động khoảng 1.500.000 – 10.000.000, đồng thời, đối với xét nghiệm huyết thống giữa 2 cá thể và phụ thu 1 – 5.000.000 đồng nếu thêm người thứ 3.

Tuy nhiên, mức chi phí còn tùy thuộc vào các yếu tố như: Quan hệ huyết thống, loại mẫu xét nghiệm, cơ sở thực hiện, xét nghiệm dân sự hay hay hành chính,…các yếu tố này, làm cho mức chi phí thăm khám chênh lệch nhau ít nhiều.

Để đảm bảo được độ chính xác và số tiền bỏ ra không vô ích. Quý khách hàng nên chọn lựa cơ sở y tế uy tín và chất lượng có đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại để thực hiện xét nghiệm ADN cho kết quả chuẩn xác nhất.

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và chất lượng

Do nhu cầu tăng cao của khách hàng, ngày càng có nhiều tổ chức, trung tâm y tế cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN và chắc chắn không thể tránh khỏi việc có những địa chỉ kém chất lượng. Những địa chỉ kém chất lượng thường cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN với mức giá thành vô cùng rẻ nhằm đánh vào tâm lý tiết kiệm của nhiều người.

Tại Đa khoa Phương Nam, mọi quy trình xét nghiệm đều được đảm bảo đạt chuẩn và thực hiện trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhằm mang tới cho khách hàng kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh nhất.

Đa khoa Phương Nam là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Lợi ích của khách hàng khi đến Đa khoa Phương Nam là:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có giấy phép hoạt động của bộ y tế, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và không ngừng bổ sung chuyên môn.

Chi phí xét nghiệm tại Đa khoa Phương Nam phù hợp với chất lượng thăm khám. Đồng thời sẽ không có chi phí phát sinh trong quá trình thăm khám.

Kết quả chuẩn xác 100% bởi hệ thống phòng LAP, trang thiết bị máy móc được đầu tư kỹ lưỡng nhằm hỗ trợ cho kết quả xét nghiệm được chính xác nhất.

xet-nghiem-adn-cha-con-bao-nhieu-tien
Đa khoa Phương Nam là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và chất lượng

Quý khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với dịch vụ xét nghiệm ADN tại Đa khoa Phương Nam. Nếu còn thắc mắc nào về: Xét nghiệm ADN cha con bao nhiêu tiền, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 633 698 để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Xét Nghiệm Adn Cho Trẻ Sơ Sinh Và Những Lưu Ý Quan Trọng
Bài viết tiếp theo
Xét Nghiệm ADN Của Thai Nhi - Thông Tin Chi Tiết

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1