Xét Nghiệm ADN Giá Bao Nhiêu? – Mức Giá Chi Tiết

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Trương Thị Hương | Tác giả: Duyên Nguyễn

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu? Chi phí cụ thể thế nào? Luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi thực hiện xét nghiệm ADN. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề chi phí khi xét nghiệm, vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu? – Những yếu tố quyết định

Trên thực tế thì rất khó để đưa chính xác chi phí xét nghiệm ADN giá bao nhiêu? Bởi vì, chi phí xét nghiệm ADN còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

Mẫu xét nghiệm

  • Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào mẫu xét nghiệm được sử dụng. Ví dụ, đối với những mẫu khác nhau như mẫu máu, mẫu móng tay, mẫu tế bào niêm mạc miệng, mẫu chân tóc hoặc những mẫu đặc biệt như mẫu xương, mẫu kẹo cao su, mẫu bao cao su… thì chi phí sẽ khác nhau.
  • Bởi vì đối với những mẫu khác nhau thì bác sĩ sẽ phải tiến hành phân tích theo những phương pháp khác nhau. Hơn nữa, những mẫu đặc biệt thì bác sĩ cần tiến hành phân tách ADN trước khi xét nghiệm, do vậy, sẽ phát sinh phụ phí khác.

Mục đích xét nghiệm

  • Chi phí xét nghiệm ADN bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mục đích xét nghiệm. Cụ thể, nếu xét nghiệm ADN với mục đích cá nhân thì chi phí sẽ khác so với xét nghiệm ADN cho mục đích hành chính, pháp lý. Bởi những xét nghiệm sử dụng cho mục đích hành chính, pháp luật thì sẽ phải tiến hành theo quy trình và có sự giám sát của chuyên viên nên mức giá sẽ khác.
Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu tiền
Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu do nhiều yếu tố quyết định.

Thời gian xét nghiệm

  • Hiện nay, chi phí xét nghiệm còn tùy thuộc thời gian nhận kết quả xét nghiệm. Bởi nếu bệnh nhân muốn nhận kết quả sau 4 – 6h thì chi phí sẽ cao hơn so với khi nhận kết quả từ 3 – 7 ngày.
  • Tuy nhiên, có một số trường hợp, có một số mẫu xét nghiệm ADN sẽ phải mất từ vài tháng đến vài năm mới có kết quả như mẫu xương để xác định hài cốt liệt sĩ và trường hợp này thì chi phí sẽ cao hơn.

Trung tâm xét nghiệm

  • Mỗi trung tâm xét nghiệm sẽ có chi phí xét nghiệm khác nhau. Do vậy, mức giá sẽ thay đổi tùy vào cơ sở y tế bạn lựa chọn để thực hiện xét nghiệm.
Để biết chính xác chi phí xét nghiệm ADN, bạn hãy liên hệ đến cơ sở y tế hoặc xin tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện xét nghiệm nhé!

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu? – Chi phí cụ thể

Mặc dù chi phí xét nghiệm ADN do nhiều yếu tố quyết định, tuy nhiên, theo khảo sát ở nhiều trung tâm xét nghiệm ADN thì mức giá sẽ thường dao động trong khoảng 1.500.000 – 10.000.000 VNĐ.

Những trường hợp xét nghiệm ADN phát sinh cá thể thứ 3 thì chi phí sẽ phát sinh thêm khoảng từ 1.000.000 – 5.000.000 VNĐ.

Để tránh trường hợp phát sinh những chi phí không rõ nguồn gốc hoặc phải trả chi phí xét nghiệm cao hơn so với mức thông thường, bạn hãy xin tư vấn thật kỹ về chi phí trước khi đăng ký xét nghiệm ADN huyết thống.

Xét nghiệm ADN giá bao nhiêu?
Chi phí xét nghiệm ADN sẽ dao động trong khoảng 1,5 – 10 triệu VNĐ.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT NGAY!

Địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, giá rẻ

Để đảm bảo có được kết quả xét nghiệm ADN chính xác, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất, bạn có thể đăng ký xét nghiệm tại Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ xét nghiệm uy tín, chuẩn xác đến 100%, được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Khi tiến hành xét nghiệm ADN tại đây, bạn có thể yên tâm về cả kết quả lẫn chi phí. Bởi

Đa khoa Phương Nam đang sử dụng bộ KIT PowerPlex Fusion, KIT PowerPlex Y23, Kit HDPlex, Kit Argus X-12,…được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức. Đây là các bộ KIT cho kết quả chính xác nhất.

Chi phí xét nghiệm hợp lý, chỉ ngang với mức bệnh viện công. Tất cả các chi phí được công khai xét nghiệm cho từng hạng mục rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế.

Đa khoa Phương Nam có phòng LAP riêng, chuyên dụng, hiện đại, đầy đủ hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc xét nghiệm.

Quy trình xét nghiệm được tiến hành nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế. Luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Các bác sĩ, kỹ thuật viên tại Đa khoa Phương Nam giỏi và giàu kinh nghiệm, được cấp phép hành nghề của bộ y tế và từng công tác tại các bệnh viện lớn.

Mọi băn khoăn, thắc mắc liên quan đến xét nghiệm ADN giá bao nhiêu được tư vấn rõ ràng, chi tiết cho bệnh nhân trước khi thực hiện xét nghiệm.

Thông tin và kết quả xét nghiệm ADN được bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác, giá rẻ
Đa khoa Phương Nam là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín với chi phí hợp lý.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về vấn đề xét nghiệm ADN giá bao nhiêu sẽ hữu ích với bạn. Hãy liên hệ đến Hotline 1900 633 698 nếu cần đặt lịch hẹn hoặc có những thắc mắc liên quan cần giải đáp nhé! Đa khoa Phương Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân tận tình 24/7.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Nhân Xơ Tử Cung – Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả
Bài viết tiếp theo
Xét Nghiệm DNA Là Gì?– Ý Nghĩa Của Xét Nghiệm DNA

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1