Xét Nghiệm ADN Thai Nhi Hết Bao Nhiêu Tiền?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Trương Thị Hương | Tác giả: Duyên Nguyễn

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, trung tâm xét nghiệm cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN theo yêu cầu. Tại mỗi bệnh viện, phòng xét nghiệm đều có bảng giá riêng cho dịch vụ này. Vậy xét nghiệm ADN thai nhi bao nhiêu tiền?. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

Các phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi

Trước khi tìm hiểu về xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền, bạn đọc cần nắm rõ về các phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi.

Hiện nay, tại các cơ sở y tế lớn uy tín và chất lượng đang ứng dụng hai phương pháp lớn xét nghiệm ADN thai nhi sau:

Phương pháp xâm lấn

Phương pháp xét nghiệm thai nhi không xâm lấn được thực hiện bằng cách chọc nước ối hoặc tế bào nhau thai để phân tích ADN. Thời gian thích hợp để thực hiện phương pháp này là vào khoảng 16 đến 22 tuần tuổi.

Bên cạnh những điểm mạnh của phương pháp này như: Cho kết quả chuẩn xác 100%, tiết kiệm chi phí, thời gian thực hiện nhanh thì còn tiềm ẩn nguy cơ sảy thai với tỷ lệ lên đến 1%, nếu không may còn ảnh hưởng đến cả thai phụ với nguy cơ nhiễm trùng tử cung, sinh non, rò nước ối,…

Để đảm bảo quá trình thực hiện xét nghiệm ADN xâm lấn an toàn, người thực hiện nên tìm hiểu các cơ sở y tế uy tín và chất lượng để được các bác sĩ giỏi tư vấn phương pháp xét nghiệm an toàn.

xet-nghiem-adn-thai-nhi-het-bao-nhieu-tien
Bác sĩ đang lấy mẫu chọc nước ối thai nhi

Phương pháp xét nghiệm không xâm lấn

Hiện nay phương pháp xét nghiệm không xâm lấn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi bên cạnh cho kết quả chuẩn xác lên đến 99,9 %, dễ lấy mẫu, không phải sinh thiết hoặc chọc nước ối thì xét nghiệm này còn không hề gây ảnh hưởng nào tới sức khỏe của cả người mẹ và thai nhi.

Thời gian thích hợp để thực hiện phương pháp này là vào khoảng tuần thứ 10 của thai kỳ. Đối với phương pháp này, mẫu phân tích được sử dụng để xét nghiệm ADN là mẫu máu của người mẹ.

Ưu điểm của xét nghiệm ADN không xâm lấn là dễ lấy mẫu, không phải sinh thiết nhau thai hoặc chọc dò nước ối.

Chi phí xét nghiệm ADN thai nhi là bao nhiêu?

Rất nhiều trường hợp thắc mắc: “Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền?” Theo khảo sát, chi phí xét nghiệm dao động khoảng 1.500.000 – 10.000.000, đồng thời, đối với xét nghiệm huyết thống giữa 2 cá thể và phụ thu thêm từ 1.000.000 – 5.000.000 đồng nếu thêm người thứ 3.

Tuy nhiên, mức chi phí còn tùy thuộc vào các yếu tố như: Phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi, quan hệ huyết thống, loại mẫu xét nghiệm, cơ sở thực hiện, xét nghiệm dân sự hay hay hành chính,…các yếu tố này, làm cho mức chi phí thăm khám chênh lệch nhau ít nhiều.

Để đảm bảo được độ chính xác và số tiền bỏ ra không vô ích. Quý khách hàng nên chọn lựa cơ sở y tế uy tín và chất lượng có đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại để thực hiện xét nghiệm ADN cho kết quả chuẩn xác nhất.

Địa chỉ xét nghiệm ADN được nhiều khách hàng tin tưởng

Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền? Đa khoa Phương Nam là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín – Chuẩn xác 100% được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Hiện nay, dịch vụ xét nghiệm ADN tại Đa khoa Phương Nam được đầu tư kỹ lưỡng về máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại nhất nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng khi xét nghiệm tại đây. Cụ thể:

 Được tư vấn và hướng dẫn lộ trình xét nghiệm ADN qua 3 bước cơ bản: Lấy mẫu – gửi mẫu đến phòng thí nghiệm – Bác sĩ đọc kết quả. Lấy mẫu xét nghiệm ADN đa dạng.

 Đa khoa Phương Nam đang sử dụng bộ KIT PowerPlex Fusion, KIT PowerPlex Y23, Kit HDPlex, Kit Argus X-12,…được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức. Đây là các bộ KIT cho kết quả chính xác nhất.

Đa khoa Phương Nam có phòng LAP riêng, chuyên dụng, hiện đại, đầy đủ hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc xét nghiệm.

Các bác sĩ, kỹ thuật viên tại Đa khoa Phương Nam giỏi và giàu kinh nghiệm, được cấp phép hành nghề của bộ y tế và từng công tác tại các bệnh viện lớn.

Tất cả các chi phí được công khai xét nghiệm cho từng hạng mục rõ ràng theo quy định của bộ y tế.

xet-nghiem-adn-thai-nhi-het-bao-nhieu-tien
Đa khoa Phương Nam đang sử dụng bộ KIT mới nhất để phân tích mẫu

Quý khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với dịch vụ xét nghiệm ADN tại Đa khoa Đà Lạt Phương Nam. Nếu còn thắc mắc nào về: Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 633 698 để được các chuyên gia tư vấn tận tình.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Giải Đáp Thắc Mắc Khi Đăng Ký Xét Nghiệm ADN Bộ Công An
Bài viết tiếp theo
Xét Nghiệm Adn Thai Nhi Ở Đâu An Toàn - Chính Xác?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1