Xét Nghiệm Máu Ở Đâu Tốt – Top Địa Chỉ Uy Tín Hàng Đầu

Hiện nay, giữa hàng ngàn trung tâm xét nghiệm khác nhau thì việc chọn đúng địa chỉ xét nghiệm máu uy tín, chất lượng không phải là việc dễ dàng. Vậy xét nghiệm máu ở đâu tốt và tối ưu chi phí nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ xét nghiệm chất lượng và phù hợp cho mình.

Xét nghiệm máu giá bao nhiêu và bao lâu có kết quả?

Trước khi tìm hiểu xét nghiệm máu ở đâu tốt, chúng ta cùng tìm hiểu qua về chi phí cũng như thời gian trả kết quả xét nghiệm nhé!

Hiện nay, khi nói về chi phí xét nghiệm máu thì phần lớn không cơ sở nào có thể đưa ra một con số chính xác. Bởi vì, mức giá xét nghiệm máu còn phụ thuộc vào những yếu tố như trung tâm xét nghiệm, mục đích xét nghiệm hay thời gian nhận kết quả. Tuy nhiên, thì theo khảo sát, mức giá xét nghiệm máu thường khá thấp, chỉ dao động từ 100.000 – 500.000 VNĐ. Do vậy, nếu có địa chỉ nào vượt quá về mức giá này, bạn hãy cân nhắc khi thực hiện nhé!

Thời gian thực hiện xét nghiệm thường chỉ mất 1 – 2 ngày, thậm chí, nhiều nơi có khả năng trả kết quả xét nghiệm máu sau  2h, 4h hay 6h làm việc. Nhưng nếu bạn muốn nhận kết quả nhanh thì sẽ phải trả thêm phụ phí, do vậy, trường hợp không có việc cần gấp thì bạn không nhất định phải lấy kết quả xét nghiệm nhanh làm gì để mất thêm phí. Hãy xin tư vấn cẩn thận trước khi đăng ký xét nghiệm máu ở những cơ sở ý tế nhỏ, để tránh tình trạng nhiều nơi kê giá lên, khiến bạn mất tiền oan.

Xét Nghiệm Máu Ở Đâu Tốt
Xét nghiệm máu ở đâu tốt? – Hãy chọn địa chỉ có chi phí hợp lý, thời gian trả kết quả nhanh chóng.

Xét nghiệm máu ở đâu TPHCM? – Top địa chỉ uy tín

Hiện nay, có đến mấy ngàn cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm máu, tuy nhiên, thực tế thì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và tuân thủ đúng quy trình của Bộ Y tế. Do vậy, việc nhiều người băn khoăn không biết xét nghiệm máu ở đâu uy tín là điều rất bình thường.

Hiện nay, để đảm bảo quá trình xét nghiệm máu diễn ra thuận lợi, tiết kiệm chi phí và có kết quả nhanh nhất, bạn có thể đến những địa chỉ y tế được đánh giá cao về kỹ thuật xét nghiệm máu như:

1. Xét nghiệm máu ở đâu tốt? – Đừng bỏ qua Đa khoa Phương Nam

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Phương Nam là một trong những địa chỉ xét nghiệm máu uy tín, được chuyên gia đánh giá cao và hàng ngàn khách hàng tin tưởng.

– Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ cũng nhiều chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm máu giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu, tay nghề tốt. Đã từng tiến hành xét nghiệm máu và trả kết quả chuẩn xác cho hàng ngàn bệnh nhân.

– Đặc biệt, Đa khoa Phương Nam sử dụng hệ thống xét nghiệm máu hiện đại, tân tiến, cùng máy phân tích huyết học Mindray BC – 3000 Plus, máy xét nghiệm máu tự động URIT – 3000. Đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác đến 100%.

– Chi phí xét nghiệm Đa khoa Phương Nam cũng được niêm yết công khai minh bạch, khách hàng có thể biết trước chi phí thực hiện xét nghiệm. Do đó, có thể yên tâm là không phát sinh chi phí.

– Thời gian làm việc của Đa khoa Phương Nam cũng rất linh hoạt, xuyên suốt cuối tuần, do đó, mọi người có thể chủ động thời gian và dù bận rộn vẫn có thể tiến hành xét nghiệm.

Xét nghiệm máu ở đâu
Đa khoa Phương Nam là địa chỉ xét nghiệm máu chính xác 100%.

2. Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TPHCM

– Nếu bạn không biết xét nghiệm máu ở đâu tphcm, vậy thì có thể đến trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TPHCM để đăng ký xét nghiệm máu. Đây là một trong những địa chỉ xét nghiệm máu uy tín, chất lượng được đánh giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Đội ngũ bác sĩ của trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TPHCM đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao.

– Hệ thống xét nghiệm hiện đại, đảm bảo kết quả xét nghiệm cho khách hàng. Chi phí xét nghiệm hợp lý, phù hợp với đại đa số khách hàng.

xét nghiệm máu ở đâu tphcm
 Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TPHCM là một trong những địa chỉ xét nghiệm máu uy tín.

3. Bệnh viện Truyền máu – Huyết học thành phố Hồ Chí Minh

– Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để thực hiện xét nghiệm máu đó là Bệnh viện Truyền máu – Huyết học thành phố Hồ Chí Minh. Đúng như tên gọi, đây là bệnh viện chuyên về phân tích, xét nghiệm máu, có đội ngũ y bác sĩ cực kỳ giỏi cùng trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đăng ký xết nghiệm máu ở đây.

– Thời gian làm việc của Bệnh viện Truyền máu – Huyết học thành phố Hồ Chí Minh cũng rất linh hoạt, chi phí cũng hợp lý và phù hợp với khách hàng.

xét nghiệm máu ở đâu -1
 Bệnh viện Truyền máu – Huyết học thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ xét nghiệm máu bạn có thể tin tưởng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về vấn đề xét nghiệm máu ở đâu tốt, uy tín sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến hotline 1900 633 698 để được giải đáp tận tình hơn nhé! Đa khoa Phương Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân tận tình 24/7.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
right-banner

Giờ làm việc

Thứ hai - Thứ sáu 07h30 - 20h00

Thứ 7 07h30 - 20h00

Chủ nhật 07h30 - 20h00

Liên Hệ

Bài viết trước
Xét Nghiệm Máu Rbc Là Gì? – Ý Nghĩa Và Những Vấn Đề Liên Quan
Bài viết tiếp theo
Xét Nghiệm Máu Bao Nhiêu Tiền, Ở Đâu Uy Tín?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1