Cương Dương Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Có Sao Không?

Trang chủ > Chuyên khoa > Ngoại khoa > Bệnh nam khoa > Cương Dương Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Có Sao Không?

Tác giả: Duyên Nguyễn Ngày đăng: Tháng Mười Hai 16, 2022

Cương dương là phản ứng sinh lý thông thường của phái mạnh. Thế nhưng cương dương sau khi cắt bao quy đầu sẽ tạo ra cảm giác đau đớn, khó chịu. Nhiều phái mạnh lo lắng, băn khoăn không biết cương dương sau khi cắt bao quy đầu có sao không? Cách hạn chế cương dương sau khi cắt bao quy đầu. Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Phương Nam tìm hiểu bạn nhé!

Cương cứng sau cắt bao quy đầu có sao không?

Cắt bao quy đầu là hình thức tiểu phẫu đơn giản, ít gây biến chứng, được bác sĩ tiến hành trong thời gian ngắn. “Cậu nhỏ” cương cứng chỉ là do hoạt động của dây thần kinh, cơ bắp, Hormone và mạch máu đi kèm với điều kiện kích thích tình dục. Vì thế nam giới đừng quá lo lắng nếu gặp tình trạng cương dương sau khi cắt bao quy đầu nhé. 

Cương cứng sau cắt bao quy đầu có sao không?
Nam giới đừng quá lo lắng nếu gặp tình trạng cương dương sau khi cắt bao quy đầu

Cách hạn chế cương dương sau khi cắt bao quy đầu

Tình trạng cương cứng sau khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể khiến nam giới cảm thấy khó chịu vì chưa quen. Phái mạnh hãy kiên nhẫn thêm một khoảng thời gian để vùng cơ thể này tự động thích nghi, giãn da nơi căng ra ở “cậu nhỏ”. 

Nếu tình trạng khó chịu lúc cương cứng sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu vẫn tiếp diễn sau 3 tháng thì phái mạnh nên đến cơ sở y tế thăm khám. Bác sĩ sẽ kiểm tra và đề ra phương án xử trí phù hợp, ví dụ như ghép da. Để hạn chế tình trạng cương dương, bạn cần tránh xa những hình ảnh, video,… có tính chất kích thích tình dục. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và làm những việc nhẹ nhàng, hữu ích khác.

Cách hạn chế cương dương sau khi cắt bao quy đầu
Phái mạnh nên thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn

Sau khi cắt bao quy đầu có được cương không?

Cương cứng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tốc độ hồi phục của vết thương. Thậm chí có thể làm vết khâu bị rách, chảy máu, tạo ra cảm giác đau đớn, khó chịu, tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến biến chứng, nhiễm trùng. Vì thế, bác sĩ khuyến cáo phái mạnh nên hạn chế tình trạng cương cứng dương vật đến mức tối đa, nhất là khi vừa cắt bao quy đầu xong.

Bên cạnh đó, phái mạnh cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 30 ngày sau khi cắt bao quy đầu. Chỉ nên gần gũi với bạn tình khi vết thương bình phục hoàn toàn. Bạn hãy giữ cho mình một tinh thần thoải mái, vui vẻ, tránh kích thích bản thân dưới bất kỳ hình thức nào. 

Sau khi cắt bao quy đầu có được cương không?
Cương cứng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tốc độ hồi phục của vết thương

Tóm lại, cương dương sau khi cắt bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến khả năng hồi phục của vết thương. Phái mạnh nên hạn chế tình trạng này diễn ra đến mức tối đa. Bạn hãy chăm sóc vết thương cẩn thận, nghỉ ngơi nhiều hơn và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhé. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với Phòng khám Đa khoa Phương Nam qua Hotline 0868 666 968 hoặc 1900 633 698!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1