Đa Khoa Phương Nam Được Sở Y Tế Cấp Phép Khám Sức Khỏe Lái Xe

Trang chủ > Tin tức - Sự Kiện > Đa Khoa Phương Nam Được Sở Y Tế Cấp Phép Khám Sức Khỏe Lái Xe

Tác giả: Duyen Nguyen Ngày đăng: Tháng Ba 2, 2022

Ngày 1/3/2022 vừa qua, Phòng khám Đa khoa Phương Nam chính thức được Sở Y tế cấp phép thực hiện khám sức khỏe lái xe và cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Không phụ lại sự nỗ lực, cố gắng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, trang thiết bị máy móc cùng cơ sở hạ tầng để đáp ứng tốt các điều kiện mà Bộ Y tế quy định trong thực hiện dịch vụ khám sức khỏe lái xe. Ngày 1/3/2022, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã chính thức được Sở Y tế cấp phép tiến hành khám sức khỏe lái xe đồng thời cấp giấy chứng nhận sức khỏe đúng quy định, phục vụ cho mục đích thi bằng lái của những người dân có nhu cầu.

Đa Khoa Phương Nam Được Sở Y Tế Cấp Phép Khám Sức Khỏe Lái Xe
Đa khoa Phương Nam được Sở Y tế cấp phép khám sức khỏe lái xe.

Từ đây, người dân trên địa bàn thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung sẽ có thêm địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín để yên tâm thăm khám. 

Đặc biệt, với việc quy trình thăm khám chuyên nghiệp, diễn ra nhanh chóng, tuân thủ các quy định về an toàn của Bộ Y tế. Quá trình khám được thực hiện bởi đội ngũ Y – bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Đa khoa Phương Nam đảm bảo trả kết quả thăm khám chuẩn xác nhất cho tất cả  mọi người.

Đa Khoa Phương Nam Được Sở Y Tế Cấp Phép Khám Sức Khỏe Lái Xe -1
Quy trình khám sức khỏe lái xe diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Việc chính thức được Sở Y tế cấp phép khám sức khỏe lái xe không những thể hiện được sự uy tín trong việc xây dựng môi trường y tế chất lượng của Đa khoa Phương Nam mà còn khẳng định cho sự phát triển không ngừng của phòng khám trong suốt thời gian qua.

Với việc Đa khoa Phương Nam thực hiện dịch vụ khám sức khỏe lái xe, chúng tôi mong muốn có thể giúp mọi người tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời hỗ trợ tốt hơn cho những người dân có nhu cầu kiểm tra tình trạng sức khỏe phục vụ mục đích thi bằng lái xe nhưng lại chưa tìm được địa chỉ uy tín, phù hợp.” – Ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Phòng khám Đa khoa Phương Nam chia sẻ.

Đa Khoa Phương Nam Được Sở Y Tế Cấp Phép Khám Sức Khỏe Lái Xe -2
Đa khoa Phương Nam là địa chỉ y tế uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Khi có nhu cầu thực hiện khám sức khỏe lái xe, người dân có thể liên hệ đến hotline 0868 666 968 –  1900 633 698 của Đa khoa Phương Nam để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan cũng như tư vấn sức khỏe cho mọi người 24/7.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Trẻ Sơ Sinh Bị Trắng Lưỡi Nguyên Nhân Do Đâu? Trị Thế Nào?
Bài viết tiếp theo
Thai 31 Tuần Nặng Bao Nhiêu Là Chuẩn? - Chuyên Gia Giải Đáp

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1