Hành Trình Mang Yêu Thương Đến Với Tà Nung

Trang chủ > Tin tức - Sự Kiện > Hành Trình Mang Yêu Thương Đến Với Tà Nung

Tác giả: Duyen Nguyen Ngày đăng: Tháng Mười 5, 2020

Ngày 3/10/2020, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã kết hợp với Hội chữ thập đỏ Tp. Đà Lạt, Hội chữ thập đỏ xã Tà Nung đến thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí và trao 200 phần quà ý nghĩa cho bà con nghèo ở xã Tà Nung.

Hành trình mang tên “yêu thương”

Với mong muốn mang yêu thương lan tỏa khắp mọi nơi và giúp bà con vùng khó khăn ở xã Tà Nung có điều kiện được thăm khám sức khỏe toàn diện. Ngày 3/10/2020, được sự cho phép của Sở Y tế, tập thể y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã cùng với Hội chữ thập đỏ Tp. Đà Lạt và Hội chữ thập đỏ xã Tà Nung đến thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân thuộc hộ nghèo, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn ở Tà Nung.

Giữa cái thời tiết se se của Đà Lạt, tập thể y – bác sĩ đã của Đa khoa Phương Nam đã đến xã Tà Nung từ sớm.
Tại chương trình, đội ngũ y – bác sỹ Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã tổ chức khám bệnh tổng quát, khám chuyên khoa, đo đường huyết, khám tai mũi họng, răng hàm mặt…và tư vấn sức khỏe, giúp bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân, từ đó, nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe.
Các bác sĩ vô cùng nhiệt tình và tận tâm khi thăm khám bà con. Hơn 200 người được khám tổng quát và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, để bảo vệ bản thân tốt hơn.
Sau khi thăm khám, các bác sĩ của Đa khoa Phương Nam còn cấp phát thuốc miễn phí cho bà con.
Dù rất vất vả vì phải làm việc liên tục từ sáng sớm, nhưng trên môi các bác sĩ lúc nào cũng nở một nụ cười vui vẻ.

Cho đi cũng là một loại hạnh phúc

Đây là lần đầu tiên Phòng khám Đa khoa Phương Nam kết hợp với Hội chữ thập đỏ Tp. Đà Lạt và Hội chữ thập đỏ xã Tà Nung để thăm khám miễn phí cho người dân nghèo ở Tà Nung.

Được sự giúp đỡ và hỗ trợ tận tình từ Hội chữ thập đỏ,“hành trình mang yêu thương đến Tà Nung” đã diễn ra rất thành công.  

Bên cạnh việc thăm khám, cấp phát thuốc, Đa khoa Phương Nam còn trao tặng cho những người dân thuộc hộ nghèo, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn ở đây 200 phần quà nhu yếu phẩm.

Với thông điệp “cho đi cũng là một loại hạnh phúc”, hơn 200 phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay những người người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng và trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số của Tà Nung.
Các bác sĩ và nhân viên của Đa khoa Phương Nam đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của chuyến thiện nguyện lần này nhé!

Chuyến xe chở đoàn thiện nguyện rời Tà Nung khi đã hoàn thành sứ mệnh của mình. Hy vọng rằng, trong tương lai, hành trình gieo yêu thương của Đa khoa Phương Nam vẫn sẽ tiếp tục. Để có thể giúp đỡ nhiều hơn cho những nơi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về y tế như Tà Nung.

 

5/5 - (11 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Vì Sao Chị Em Cần Siêu Âm Kiểm Tra Vòng Tránh Thai Định Kỳ?
Bài viết tiếp theo
Xét Nghiệm Adn Anh Em Ruột Chính Xác – Bảo Mật 100%

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1