Hoạt động khám, cấp thuốc và trao tặng nhu yếu phẩm cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng

Trang chủ > Tin tức - Sự Kiện > Hoạt động khám, cấp thuốc và trao tặng nhu yếu phẩm cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng

Tác giả: Lan Anh Ngày đăng: Tháng Ba 26, 2024

Tiếp nối hành trình “Chăm sóc sức khỏe, sẻ chia yêu thương”, ngày 25/03/2024, Đa khoa Phương Nam đã tổ chức thăm khám, trao tặng thuốc và nhu yếu phẩm cho gần 100 cụ già và em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng, xã hội.

Được biết, Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng tọa lạc tại số 233 Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Thành lập từ năm 1993, nơi đây đã tiếp nhận, chăm sóc, quản lý, nuôi dưỡng và giáo dục cho hàng ngàn cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Chương trình thăm khám, cấp thuốc và tặng quà diễn ra tại số 26 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Chương trình thăm khám, cấp thuốc và tặng quà diễn ra tại số 233 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Hiện tại, Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng đang nuôi dưỡng khoảng 100 hoàn cảnh khó khăn bao gồm: người già; trẻ em cơ nhỡ, bị bỏ rơi,… Mặc dù đã có nơi nương náu, thế nhưng cuộc sống nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Với mong muốn lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, xã hội; ngày 25/03/2024, Đa khoa Phương Nam đã tổ chức thăm khám tổng quát, tặng thuốc, quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng. Tham gia chương trình thiện nguyện lần này có bà Lại Thúy Hà – Giám đốc điều hành Đa khoa Phương Nam, ông Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc chuyên môn cùng đông đảo y bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế đang công tác tại phòng khám.

Đông đảo các y bác sĩ, nhân viên y tế phòng khám Đa khoa Phương Nam tham gia chương trình thiện nguyện
Đông đảo các y bác sĩ, nhân viên y tế phòng khám Đa khoa Phương Nam tham gia chương trình thiện nguyện

Để đảm bảo quá trình thăm khám diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả, đội ngũ phòng khám đã vận chuyển các máy móc, trang thiết bị đến Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng bằng xe chuyên dụng. Bên cạnh đó, công tác vệ sinh khử khuẩn cũng được các y bác sĩ Đa khoa Phương Nam khẩn trương thực hiện. 

Đại diện phòng khám Đa khoa Phương Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng trong chương trình thiện nguyện lần này. Đa khoa Phương Nam hy vọng, việc thăm khám tổng quát và cấp thuốc sẽ giúp cải thiện sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại đây”.

Nguyễn Văn Hòa - Đại diện phòng khám Đa khoa Phương Nam phát biểu tại sự kiện
Ông Nguyễn Văn Hòa – Đại diện phòng khám Đa khoa Phương Nam phát biểu tại sự kiện

Trong khuôn khổ chương trình, đội ngũ y bác sĩ Đa khoa Phương Nam đã tiến hành khám tổng quát, đo huyết áp, đường huyết cho gần 100 trường hợp bao gồm trẻ em mồ côi, trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn đang sinh sống tại trung tâm. Mỗi người sẽ được kiểm tra qua các chuyên khoa: Khoa Mắt, khoa Ngoại, khoa Tai Mũi Họng, khoa Thần Kinh, khoa Xét nghiệm, khoa Răng Hàm Mặt,… 

Mỗi cá nhân đều được các y bác sĩ Đa khoa Phương Nam kiểm tra sức khỏe kỹ càng
Mỗi cá nhân đều được các y bác sĩ Đa khoa Phương Nam kiểm tra sức khỏe kỹ càng

Có mặt tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng, đội ngũ nhân viên y tế phòng khám đã tận tình hướng dẫn mọi người thực hiện từng thao tác, thủ tục cần thiết để buổi thăm khám diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Ngoài ra, các y bác sĩ Đa khoa Phương Nam cũng đã tiến hành chia sẻ cách chăm sóc, phòng bệnh hiệu quả cho mọi người tại trung tâm. 

Ngoài việc khám tổng quát, Đa khoa Phương Nam cũng trao tặng thuốc và nhu yếu phẩm phục vụ cho đời sống sinh hoạt hằng ngày. Đây là những món quà ý nghĩa giúp cuộc sống, sức khỏe mọi người tại trung tâm được cải thiện tốt hơn. 

Đa khoa Phương Nam trao tặng các phần quà ý nghĩa cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng
Đa khoa Phương Nam trao tặng các phần quà ý nghĩa cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng

Đa khoa Phương Nam trao tặng các phần quà ý nghĩa cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng
Những món quà ý nghĩa này sẽ giúp cuộc sống, sức khỏe mọi người tại trung tâm được cải thiện tốt hơn

Cũng tại sự kiện lần này, Đa khoa Phương Nam đã tiếp nhận thông tin và lên kế hoạch hỗ trợ khám, điều trị bệnh cho các trường hợp đặc biệt tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng. Đây là hành động ý nghĩa, thể hiện rõ tinh thần, trách nhiệm của phòng khám đối với cộng đồng, xã hội.

Sự kiện này không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng, mà còn gieo mầm yêu thương và khơi dậy tinh thần đoàn kết. Sự quan tâm, chia sẻ của đội ngũ y bác sĩ Đa khoa Phương Nam cũng góp phần cổ vũ, tạo động lực cho những mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng vươn lên trong cuộc sống.

Nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ từ các em nhỏ, cụ già tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng khi nhận được quà, đội ngũ y bác sĩ Đa khoa Phương Nam đã không giấu khỏi niềm vui và hãnh diện vì được chung tay góp phần nhỏ vào hành trình xây dựng xã hội văn minh, nhân văn. 

Những khoảnh khắc ý nghĩa của cán bộ, nhân viên phòng khám Đa khoa Phương Nam
Những khoảnh khắc ý nghĩa của cán bộ, nhân viên phòng khám Đa khoa Phương Nam

Ông Trần Văn Kết – Đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế Đa khoa Phương Nam vì đã dành thời gian đến thăm khám, chia sẻ yêu thương cùng các mảnh đời khó khăn tại đây. Ông cũng chúc phòng khám sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng. 

Ông Trần Văn Kết – Đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y bác sĩ Đa khoa Phương Nam

Cùng Đa khoa Phư ơng Nam nhìn ngắm lại một số hình ảnh đẹp trong chương trình thiện nguyện lần này nhé!

Những khoảnh khắc ý nghĩa của cán bộ, nhân viên phòng khám Đa khoa Phương Nam 

Chương trình khám tổng quát, trao tặng thuốc, nhu yếu phẩm tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Lâm Đồng đã thành công tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc ý nghĩa cho tất cả mọi người. Tương lai, Đa khoa Phương Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế để không ngừng lan tỏa lòng nhân ái, tình yêu thương đến cộng đồng, xã hội.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Bắp Cải Brussels Chứa Bao Nhiêu Calo?
Bài viết tiếp theo
Cà Rốt Baby Chứa Bao Nhiêu Calo?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1