[Giải Đáp] 30 Tuổi Có Tiêm Phòng Viêm Gan B Được Không?

Trang chủ > Tiêm chủng > Vắc-xin viêm gan B > [Giải Đáp] 30 Tuổi Có Tiêm Phòng Viêm Gan B Được Không?

Tác giả: Duyên Nguyễn Ngày đăng: Tháng Bảy 26, 2022

30 tuổi có tiêm phòng viêm gan B được không? Là thắc mắc chung của nhiều người khi có ý định chủng ngừa viêm gan B, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Hãy cùng lời giải đáp chi tiết cho vấn đề này cùng chuyên gia của Đa khoa Phương Nam nhé!

30 tuổi có tiêm phòng viêm gan B được không? – Chuyên gia giải đáp

30 tuổi có tiêm phòng viêm gan B được không?
30 tuổi có tiêm phòng viêm gan B được không?

Mặc dù phần lớn mọi người đều đã được chủng ngừa viêm gan B từ khi chào đời, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp không được tiêm chủng vắc xin viêm gan B. Vì vậy, việc nhiều người băn khoăn “30 tuổi có tiêm phòng viêm gan B được không?” là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Về vấn đề này, bác sĩ của Đa khoa Phương Nam cho rằng: Vắc xin phòng ngừa bệnh viêm gan B có thể sử dụng ở mọi lứa tuổi. Để ngăn chặn viêm gan B lây lan, phát triển, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, mọi người cần tiêm phòng viêm gan B càng sớm càng tốt, nếu tiêm thiếu cũng có thể bổ sung thêm các mũi tiêm tiếp theo. Vì vậy, trường hợp bạn đã 30 tuổi mà chưa tiêm vắc xin viêm gan B hoặc cần tiêm bổ sung, tiêm lại để nâng cao sức đề kháng thì vẫn có thể tiêm như bình thường nhé!

Để đảm bảo an toàn, hãy đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và tiến hành tiêm chủng, phòng ngừa những vấn đề không mong muốn xảy ra nhé!

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về vấn đề 30 tuổi có tiêm phòng viêm gan B được không, hy vọng sẽ giúp bạn không còn phải quá băn khoăn khi có ý định tiêm phòng viêm gan B nữa. Nếu còn thắc mắc nào liên quan cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến hotline 1900 633 698 hoặc 0868 666 968 của Đa khoa Phương Nam để được các chuyên gia giải đáp tận tình hơn.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Bị Kim Tiêm Viêm Gan B Đâm Vào Tay Có Nguy Hiểm Không?
Bài viết tiếp theo
[Giải Đáp] Chích Ngừa Viêm Gan B Có Uống Bia Được Không?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1