Bánh Gạo One One Bao Nhiêu Calo? Ăn Nhiều Có Mập Không?

Trang chủ > Khoa khác > Y học dự phòng > Bánh Gạo One One Bao Nhiêu Calo? Ăn Nhiều Có Mập Không?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa | Tác giả: Duyên Nguyễn Ngày đăng: Tháng Mười Một 8, 2023

Bánh gạo One One hiện đang là một trong những thương hiệu được mọi người yêu thích vì dễ ăn, ít ngán và hương vị thơm ngon. Tuy nhiên nhiều chị em thắc mắc bánh gạo One One bao nhiêu Calo? Ăn bánh One One có mập không? Hãy cùng Đa khoa Phương Nam tìm hiểu ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Bánh gạo One One bao nhiêu Calo?

Để xác định lượng Calo trong bánh gạo, bạn cần hiểu về nguyên liệu của sản phẩm. Cụ thể, bánh gạo One One được làm từ các thành phần chính sau: Gạo thơm (63%), đường tinh luyện, dầu thực vật, tinh bột biến tính và muối tinh.

Với các nguyên liệu cơ bản này, một chiếc bánh gạo One One có khối lượng 50 g sẽ cung cấp cơ thể của bạn khoảng 240 Calo và bổ sung thêm chất dinh dưỡng như 9 g chất béo, 36 g Carbohydrate; 2,5 g Protein với 250 mg Natri. Ngoài ra, sản phẩm này cũng chứa Kali, chất xơ, Canxi và vitamin B6.

Bánh gạo One One bao nhiêu Calo?
50 g bánh gạo One One thường cung cấp 240 Calo

Đây là thông tin “Bánh gạo One One bao nhiêu Calo?” đối với những loại bánh gạo thông thường. Còn dưới đây là thông tin về hàm lượng Calo trong bánh gạo mặn và bánh gạo ngọt:

Calo trong bánh One One mặn

Một chiếc bánh gạo One One có khối lượng 50 g sẽ chứa từ 240 đến 250 Calo. Các loại bánh gạo mặn dưới đây có sự chênh lệch về lượng Calo do khác nhau về nguyên liệu và gia vị:

  • Bánh gạo vị bò nướng: 245 Calo.
  • Bánh gạo vị tôm nướng: 240 Calo.
  • Bánh gạo vị rong biển: 250 Calo.

Calo trong bánh One One ngọt

Đối với dòng bánh gạo ngọt, lượng Calo trong 50 g của mỗi loại sản phẩm như sau:

  • Bánh gạo One One vị ngọt dịu 150 g; 230 g: 243 Calo.
  • Bánh gạo One One vị phô mai 80 g; 118 g: 196 Calo.

Ăn bánh gạo One One có mập không?

Bên cạnh vấn đề “Bánh gạo One One bao nhiêu Calo?” thì nhiều người cũng thắc mắc “Ăn bánh gạo One có mập không?”. Như đã đề cập ở phía trên, bánh gạo chứa một lượng Calo cao, khoảng 480 cho mỗi 100 gram. Trong khi cơ thể cần nạp vào khoảng 2.000 Calo mỗi ngày. Vì vậy, tiêu thụ bánh gạo một cách quá mức có thể dẫn đến tăng cân và gây ra các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ăn bánh gạo One One có mập không?
Nếu tiêu thụ lượng vừa đủ thì bánh gạo One One không gây tăng cân

Tuy nhiên, với hàm lượng Calo như vậy, việc sử dụng bánh gạo One One cần được thực hiện một cách hợp lý để tránh tình trạng tăng cân và béo phì. Để biết cách tiêu thụ bánh gạo mà không tăng cân, hãy theo dõi phần tiếp theo.

Cách ăn bánh gạo để không bị tăng cân

Với công nghệ sản xuất hiện đại và hệ thống quá trình sản xuất không sử dụng dầu, bánh gạo được sản xuất với hàm lượng Cholesterol gần như bằng 0 mg. Điều này khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp cho những người muốn duy trì cân nặng.

Một lưu ý quan trọng là bạn nên hạn chế tiêu thụ hàng ngày từ 30 – 50 g bánh gạo, tương đương với 4 – 5 chiếc bánh. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp việc tập thể dục và hoạt động vận động hàng ngày để đốt cháy lượng Calo bạn tiêu thụ.

Như vậy Đa khoa Phương Nam vừa giải đáp thắc mắc “Bánh gạo One One bao nhiêu Calo?”. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với những bạn thích ăn bánh gạo One One nhưng vẫn kiểm soát được cân nặng. Nếu có câu hỏi khác cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 633 698 hoặc 0868 666 968.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Bánh In Bao Nhiêu Calo? Cách Ăn Bánh In Không Béo
Bài viết tiếp theo
Gà Ủ Muối Bao Nhiêu Calo? Có Gây Tăng Cân Không?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1