DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ:  AN TOÀN, TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ

Trang chủ > Dịch Vụ Y Tế > DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ:  AN TOÀN, TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ

Tác giả: Duyen Nguyen Ngày đăng: Tháng Sáu 4, 2021

Trong bối cảnh Covid – 19 có dấu hiệu bùng phát mạnh mẽ và Việt Nam cũng đang ghi nhận thêm nhiều ca mắc mới trong cộng đồng thì việc đến các cơ sở y tế để thăm khám trở thành nỗi lo ngại của nhiều người. Hiểu được băn khoăn này của người dân, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã triển khai các dịch vụ y tế tại nhà, đảm bảo các yếu tố an toàn, hiệu quả, tiết kiệm. Giúp bệnh nhân yên tâm khám – chữa bệnh.

I/ Các dịch vụ y tế tại nhà của Đa khoa Phương Nam

Thực tế thì không chỉ trong thời gian dịch Covid – 19 bùng nổ, có nguy cơ lây nhiễm cao, việc đi thăm khám tại các cơ sở y tế trở nên khó khăn hơn mọi người mới cần đến dịch vụ y tế tại nhà. Mà trong cuộc sống thường nhật, khi ai cũng quá bận rộn, không có thời gian hoặc không đủ khả năng di chuyển đến bệnh viện và phòng khám để khám – chữa bệnh, các dịch vụ y tế tại gia cũng vô cùng cần thiết.

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã triển khai các gói dịch vụ y tế tại nhà bao gồm: 

Khám chữa bệnh tại nhà: Thăm khám, tư vấn sức khỏe, truyền nước, thực hiện điều trị trực tiếp các bệnh lý đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà.

Xét nghiệm máu tại nhà: Lấy mẫu máu để xét nghiệm máu ngay tại nhà, sau đó gửi kết quả về tận nhà cho bệnh nhân. 

Siêu âm tổng quát tại nhà: Thực hiện siêu âm và trả kết quả siêu âm ngay tại gia cho bệnh nhân.

Test covid tại nhà: Thực hiện test nhanh covid – 19 và trả kết quả kèm giấy chứng nhận theo chuẩn của Sở Y tế.

Đặc biệt, dựa vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân, Đa khoa Phương Nam sẽ đưa ra các phương án xử lý tốt nhất để giúp mọi người an tâm khi điều trị y tế tại nhà.

Dịch vụ y tế tại nhà -1
Đa khoa Phương Nam cung cấp dịch vụ y tế tại nhà cho mọi đối tượng.


II/ Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ y tế tại nhà của Đa khoa Phương Nam

Sử dụng dịch vụ y tế tại nhà của Đa khoa Phương Nam bạn sẽ không mất thời gian di chuyển cũng không phải phải xếp hàng chờ đợi để được thăm khám – điều trị. Bởi đội ngũ bác sĩ – chuyên gia của chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn, mang theo đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến, đảm bảo có thể hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân trong mọi trường hợp.

Đặc biệt, tin tưởng và lựa chọn dịch vụ y tế tại nhà của Đa khoa Phương Nam bạn có thể yên tâm bởi: 

Trực tiếp khám – điều trị bởi những y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm, luôn đặt y đức lên hàng đầu.

Đảm bảo về trang thiết bị máy móc phục vụ cho khám ngoại viện đầy đủ, có xe chuyên dụng của phòng khám nên dễ dàng di chuyển đến nhà bệnh nhân trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình khám chữa bệnh tại nhà an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế. Đảm bảo khâu vô trùng thiết bị, dụng cụ tuyệt đối.

Chi phí dịch vụ y tế tại nhà hợp lý, tiết kiệm theo bảng giá niêm yết không phát sinh. Hỗ trợ tận tình, chu đáo online 24/7.

Dịch vụ y tế tại nhà
Đội ngũ bác sĩ Đa khoa Phương Nam sẽ đến tận nhà để thăm khám cho bệnh nhân.

Đa khoa Phương Nam luôn mong muốn có thể mang đến những dịch vụ y tế tại nhà chất lượng nhất cho tất cả mọi người, luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân hết mình. Để được hỗ trợ tư vấn khám tại nhà, bạn có thể liên hệ đến hotline 1900 633 698 hoặc hoặc đăng ký online TẠI ĐÂY. Đa Khoa Phương Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

5/5 - (8 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1