Kính Cận Áp Tròng Bao Nhiêu Tiền? Xem Thông Tin Về Lens Cận!

Trang chủ > Nhãn khoa > Kính Cận Áp Tròng Bao Nhiêu Tiền? Xem Thông Tin Về Lens Cận!

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh Quyên | Tác giả: Duyên Nguyễn Ngày đăng: Tháng Ba 12, 2022

Kính cận áp tròng là sản phẩm tiện lợi và mang đến giá trị thẩm mỹ cao nên rất được mọi người ưa chuộng, nhất là giới trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thông tin về kính cận áp tròng. Do đó, thông qua bài viết này, Đa khoa Phương Nam sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về kính cận áp tròng. Điển hình như kính cận áp tròng bao nhiêu tiền? Chọn độ kính áp tròng cận thị thế nào phù hợp? Hãy cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu lens mắt cận – kính áp tròng cận thị – lens cận là gì?

Lens mắt cận/kính áp tròng cận thị là loại thấu kính nhỏ, uốn cong và mỏng, được đặt trực tiếp lên tròng đen của mắt để hỗ trợ điều trị một số tật khúc xạ như loạn thị, viễn thị, cận thị,… Bên cạnh đó, chúng còn được dùng để tạo ra màu mắt khác, giúp bạn thay đổi diện mạo và trở nên phong cách hơn. Kính sát tròng cận thị có hai loại mềm và cứng:

 • Loại cứng: Sử dụng để chữa trị tật về mắt trong khoảng thời gian dài. Chuyên dùng cho người bị tật khúc xạ nặng.
 • Loại mềm: Có thời hạn sử dụng ngắn hơn như 1 ngày, 3 ngày, 3 tháng,… mang đến cho người đeo cảm giác dễ chịu hơn.
kinh-can-ap-trong-bao-nhieu-tien-1
Lens mắt cận/kính áp tròng cận thị là loại thấu kính nhỏ, uốn cong và mỏng

Chọn độ kính áp tròng cận thị thế nào phù hợp? 

Trước khi mua lens cận bạn cần phải đo khám mắt. Bạn có thể đến cửa hàng kính uy tín tại khu vực hoặc các bệnh viện, phòng khám sở hữu chuyên khoa Mắt như Đa khoa Phương Nam. Ngoài ra, một vài cửa hàng bán kính áp tròng uy tín cũng cung cấp dịch vụ đo mắt tại chỗ. Quy trình đo mắt gồm có:

 • Bước 1: Nhỏ mắt bằng dung dịch chuyên dụng trước khi đo.
 • Bước 2: Dùng máy đo thị lực để đo mắt. Máy sẽ cho ra những thông số cụ thể như cận, loạn, trục. Các thông số này chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Bước 3: Kiểm tra thị lực lại lần nữa bằng gá thử dựa vào thông số tham khảo do máy đo cung cấp.
 • Bước 4: Lưu lại trên phiếu khám độ cận chính xác. Đây cũng chính là độ cận của bạn khi đeo kính gọng.

Kính gọng sẽ cách mắt khoảng 12 mm. Trong khi đó, kính áp tròng sẽ áp sát vào mắt. Do đó phải gia giảm độ cận kính áp tròng xuống từ 0,24 – 0,5 độ so với độ của kính gọng. Đây mới là độ cận đúng dành cho kính áp tròng. Tuy nhiên để có độ lens phù hợp, bạn cũng cần tham khảo thêm thông tin từ nơi bán uy tín hay nhờ chuyên gia về mắt tư vấn. 

Bạn tuyệt đối không được tự ý gia giảm độ cận. Vì nếu làm sai sẽ khiến mắt bị mỏi, cảm thấy choáng khi đeo do đã lấy nhầm độ. Thông số cận/loạn chính xác chỉ có được sau khi bạn thực hiện bước kiểm tra bằng gá thử. Vậy kính cận áp tròng bao nhiêu tiền? Phải phân biệt mặt lens đúng và sai bằng cách nào?

kinh-can-ap-trong-bao-nhieu-tien-3
Trước khi mua lens cận bạn cần phải đo khám mắt

Phân biệt mặt lens đúng và sai bằng cách nào?

Trước khi tìm hiểu kính cận áp tròng bao nhiêu tiền, chúng ta hãy cùng khám phá cách phân biệt mặt lens đúng và sai nhé. Đầu tiên bạn hãy dùng xà phòng rửa tay thật sạch. Sau đó lau khô tay và đặt lens lên ngón trỏ để quan sát cũng như phân biệt dễ dàng hơn. 

 • Cách nhận biết mặt lens ngược với loại lens trong suốt: Nếu lens có hình dáng chữ V, hai bên viền bị vểnh ra ngoài là chiều sai. Ngược lại, lens đưa ra hình vòng cung tròn dạng chữ U chính là chiều đúng. 
 • Cách nhận biết mặt lens ngược với loại lens màu và phân biệt theo màu: Mặt đúng sẽ có màu và vân đen đậm hơn. Ngược lại mặt sai sẽ có màu nhạt.
 • Dấu hiệu nhận biết đã đeo sai mặt lens: Lens chạy lên xuống, không áp vào con ngươi, dễ trôi khi chớp mắt và gây ra cảm giác khó chịu. Lúc này bạn cần tháo lens ra, cho vào dung dịch ngâm lens. Sau đó nhỏ mắt và đeo lens đúng mặt lại nhé. 
kinh-can-ap-trong-bao-nhieu-tien-4
Bạn cần biết cách phân biệt mặt lens đúng và sai

Dùng kính áp tròng cận thị liệu có tốt?

Kính áp tròng cận thị vô cùng tiện dụng và vẫn đảm bảo tính thời trang, do đó được nhiều người yêu thích. Nếu bạn chỉ mới dùng lens mắt cận lần đầu thì hãy đeo khoảng 2 tiếng/ngày. Sau đó tăng dần vào những ngày tiếp theo để mắt thích nghi với lens dễ dàng hơn. 

Bạn có thể sử dụng kính áp tròng cận thị mỗi ngày nhưng hãy tuân thủ đúng thời gian theo quy định của từng loại lens. Thời gian đeo của dòng lens có độ cơ bản làm từ chất liệu Polyhema dao động từ 6 – 8 tiếng/ngày. Ngày nay đã có thêm dòng lens Silicone Hydrogel cao cấp trên thị trường với cấu tạo mỏng và mềm hơn, được bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng.

Dòng lens này có thời gian sử dụng mỗi ngày từ 12 – 24 tiếng. Đeo kính áp tròng cận thị sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ hay nguy hại nào cho mắt nếu bạn chọn mua lens ở địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn và có cách sử dụng đúng. Vậy kính áp tròng cận thị loại nào tốt? Kính cận áp tròng bao nhiêu tiền? 

kinh-can-ap-trong-bao-nhieu-tien-2
Kính áp tròng cận thị vô cùng tiện dụng và vẫn đảm bảo tính thời trang

Nên chọn loại kính áp tròng cận thị nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính áp tròng cận thị với cấu tạo và thành phần đa dạng. Tuy nhiên có thể phân ra thành hai dòng chất liệu chính là Silicone Hydrogel và Pohyhema.

Lens 1 ngày có 2 loại là: Lens 1 ngày màu (hỗ trợ độ cận) và lens trong suốt 1 ngày có độ. Sản phẩm lens đeo 1 ngày được làm từ chất liệu H.E.M.A tiên tiến với cấu tạo mỏng, không làm khô mắt, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi dùng kính áp tròng 1 ngày vì chỉ cần mở mắt là có thể đeo. Ưu điểm của dòng lens này là không cần bảo quản trong dung dịch ngâm lens. 

Lens 1 ngày được sản xuất để sử dụng trong 1 lần duy nhất. Do đó, nếu đã mở niêm phong, bạn chỉ có thể dùng lens trong 1 lần (tối đa 6 – 8 tiếng). Khi bạn đã đeo 1 lần thì dù dùng trong bao lâu cũng không thể tái sử dụng được nữa, đều phải vứt đi. Thế nên tốt nhất bạn hãy đeo lens 1 ngày ngay khi mở nắp niêm phong. Lens 1 ngày được gia công mỏng nên đeo rất êm ái. Điều này giúp cho việc thẩm thấu Oxy tốt hơn. 

kinh-can-ap-trong-bao-nhieu-tien-5
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính áp tròng cận thị

Kính Polyhema là dòng sản phẩm truyền thống được làm từ chất liệu nhựa sinh học để sử dụng trong thời gian ngắn từ 6 – 8 tiếng/ngày. Polyhema sẽ trao đổi không khí thông qua các phân tử ngậm nước. 

Kính áp tròng có độ ngậm nước cao (>50%) sẽ giúp mắt hấp thụ Oxy dễ dàng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc các phân tử ngậm nước sẽ hút nhiều nước mắt hơn. Thế nên sản phẩm này không phù hợp với người bị chứng khô giác mạc hoặc điều tiết ít nước mắt. Nếu bạn có tuyến mắt bình thường thì sẽ cảm thấy thoải mái khi đeo dòng lens này.

Kính áp tròng có độ ngấm nước thấp (<50%) sẽ ít hấp thụ Oxy hơn. Đồng thời sản phẩm này cũng ít hút nước mắt hơn. Do đó, dòng lens này phù hợp với người đang bị khô giác mạc hoặc điều tiết ít nước mắt. Thế nhưng nếu bạn có tuyến mắt bình thường khi sử dụng sẽ thấy hơi khô. 

Silicone Hydrogel là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay, có thể tự thẩm thấu Oxy mà không phụ thuộc vào tinh thể nước vì được làm từ chất liệu tiên tiến. Dù bạn đã dùng qua nhiều loại lens hoặc lần đầu sử dụng thì sản phẩm Silicone Hydrogel vẫn luôn là sự lựa chọn tốt, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Lens có cấu tạo siêu mỏng, giúp thẩm thấu Oxy gấp 7 lần, giảm tối đa tình trạng khô mắt.
 • Chống tia UV để bảo vệ mắt.
 • Có thể dùng từ 12 – 24 tiếng/ngày.
 • Không cần phải nhỏ mắt quá nhiều như loại kính áp tròng thông thường.

Chúng ta vừa tìm hiểu qua những loại kính áp tròng cận thị tốt trên thị trường hiện nay. Vậy kính cận áp tròng bao nhiêu tiền

tre-so-sinh-ngu-bao-nhieu-la-du-2
Bạn nên chọn loại kính áp tròng cận thị phù hợp với nhu cầu

Kính cận áp tròng bao nhiêu tiền?

Kính cận áp tròng bao nhiêu tiền? Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại kính áp tròng với nguồn gốc xuất xứ đa dạng như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Mỹ, Nhật,… Trong đó người tiêu dùng Việt Nam thường ưa chuộng kính áp tròng của Hàn Quốc nhất vì có chất lượng tốt, nhiều mẫu với chi phí hợp lý. Vậy kính cận áp tròng bao nhiêu tiền? Kính cận áp tròng cao cấp, chính hãng có nhiều loại với mức giá khác nhau: 

 • Kính áp tròng không màu, trong suốt: Giá dao động từ 150.000 – 300.000 VNĐ.
 • Kính áp tròng 1 ngày có độ: Giá dao động từ 50.000 – 100.000 VNĐ.
 • Kính áp tròng cận có màu (dùng tối đa 8 tiếng/ngày): Giá dao động từ 200.000 – 250.000 VNĐ.
 • Kính áp tròng Silicone Hydrogel (dùng được 12 – 24 tiếng/ngày): Giá dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ và có thể lên tới 600.000 – 800.000 VNĐ. 

Kính cận áp tròng bao nhiêu tiền? Trên đây là mức giá của một số loại kính áp tròng cận thị phổ biến. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn hãy chọn cho mình loại kính cận áp tròng phù hợp. 

kinh-can-ap-trong-bao-nhieu-tien-7
Kính cận áp tròng bao nhiêu tiền?

Nên sử dụng kính áp tròng thế nào đúng cách?

Sau khi tìm hiểu kính cận áp tròng bao nhiêu tiền, chúng ta hãy cùng khám phá cách sử dụng sản phẩm này sao cho đúng nhé. 

Cách đeo kính áp tròng

Để đeo kính áp tròng cận thị đúng cách, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây: 

 • Bạn nên đeo kính áp tròng trước khi trang điểm. Nếu bột phấn rơi vào mắt hãy dùng tăm bông nhẹ nhàng lấy bụi ra. Sau đó nhỏ lại mắt để làm sạch. 
 • Trước khi đeo lens, bạn hãy nhỏ mắt hoặc nhỏ vào kính áp tròng 1 giọt để giữ ẩm. Từ đó giúp lens dễ bám vào mắt hơn. Nhỏ mắt khi đeo lens sẽ giúp làm sạch bụi trong mắt đồng thời hỗ trợ cân bằng độ ẩm.
 • Trường hợp không có dụng cụ đeo lens, bạn hãy rửa tay thật kỹ trước khi thực hiện và tránh để móng tay tiếp xúc với lens. Chỉ nên dùng phần thịt ở đầu ngón tay để đeo kính áp tròng (tránh làm rách lens hoặc trầy giác mạc).

Cách tháo kính áp tròng 

 • Bạn nên nhỏ thêm vào mắt 1 – 2 giọt trước khi tháo kính áp tròng để cấp ẩm cho lens và giác mạc.
 • Trường hợp không có dụng cụ tháo lens, bạn hãy rửa tay thật kỹ trước khi thực hiện và tránh để móng tay tiếp xúc với lens. Chỉ nên dùng phần thịt ở đầu ngón tay để đeo kính áp tròng (tránh làm rách lens hoặc trầy giác mạc).
 • Nhỏ thêm 1 – 2 giọt mỗi bên mắt sau khi tháo kính áp tròng để cấp ẩm. Lúc này bạn có thể sử dụng những loại thuốc nhỏ mắt khác.
 • Khi lấy lens ra khỏi mắt phải để ngay vào khay đựng đã có sẵn dung dịch ngâm mới. Hãy tạo cho bản thân thói quen để lens vào đúng khay R hoặc L tương ứng với bên phải hoặc trái của mắt. Điều này sẽ rất quan trọng với những bạn đeo lens cận lệch độ giữa 2 mắt. 

Cách bảo quản kính áp tròng

 • Bạn hãy cho lens vào đúng khay R hoặc L nếu cận lệch độ.
 • Nên ngâm lens tối thiểu 4 tiếng bằng dung dịch chuyên dụng khi bóc kính áp tròng ra từ lọ/vỉ để loại trừ chất bảo quản.
 • Nếu cảm thấy mắt bị cộm như có bụi rơi vào, bạn hãy thay nước ngâm mới ngay lập tức và bóc lens ra rửa kỹ lại. Bạn có thể dùng máy rửa lens để rửa contact lens. Trường hợp không có máy rửa lens, bạn hãy làm sạch tay, cho contact lens và dung dịch ngâm vào lòng bàn tay. Sau đó nhẹ nhàng tẩy bụi cho lens bằng ngón tay còn lại. 
 • Tuyệt đối không dùng xà phòng để rửa lens. Vì như thế sẽ không dùng lens được nữa.
 • Bạn nên thay nước ngâm mới sau mỗi lần đeo kính áp tròng. Hãy giữ cho nước ngâm luôn trong và sạch. Lens sẽ rất dễ trầy nếu có bụi bẩn bám lại. Lúc đeo sẽ khiến bạn bị cộm. Trường hợp không dùng kính áp tròng mỗi ngày, bạn vẫn phải thay nước ngâm 2 ngày/lần để đảm bảo vệ sinh.
kinh-can-ap-trong-bao-nhieu-tien-8
Bạn cần biết cách bảo quản kính áp tròng đúng

Kính áp tròng có những phụ kiện nào?

Bên cạnh thắc mắc kính cận áp tròng bao nhiêu tiền, câu hỏi lens có những phụ kiện nào cũng rất được quan tâm. Phụ kiện kính áp tròng giúp bảo quản và duy trì tuổi thọ của lens. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc gìn giữ vệ sinh và đảm bảo an toàn cho mắt. Vậy kính áp tròng có những phụ kiện nào? 

 Nước ngâm lens

Đây là loại dung dịch dùng để rửa, khử trùng kính áp tròng và bôi trơn loại bỏ Protein. Nước ngâm lens là sản phẩm cần thiết khi sử dụng kính áp tròng, mang đến công dụng làm sạch, loại bỏ vi khuẩn, bảo vệ mắt. Nhờ đó, kính áp tròng luôn giữ được trạng thái tốt nhất, đảm bảo an toàn, chống khô mắt và kéo dài tuổi thọ. 

 Nước nhỏ mắt lens

Đây là sản phẩm nước nhỏ mắt cho lens chuyên dụng, hỗ trợ cung cấp độ ẩm cho mắt, không bị khô hay mỏi. Bên cạnh đó, dung dịch này còn có khả năng làm ẩm lens khi sử dụng. Trước khi đeo lens bạn hãy nhỏ mắt để rửa trôi bụi bẩn trong mắt, tránh trường hợp bị cộm. Bạn cũng cần nhỏ mắt trước khi tháo lens để mắt và kính áp tròng không bị khô. Từ đó hỗ trợ việc tháo lens diễn ra dễ dàng hơn.

 Khay đựng lens

Sản phẩm này giúp bạn bảo quản kính áp tròng. Bạn có thể mang lens đi bất kỳ đâu vô cùng tiện lợi.

 Dụng cụ đeo và gắp lens

Phần đầu của nhíp gắp lens có cao su để tránh làm rách hay trầy kính áp tròng. Cây đeo lens cũng được gắn đầu cao su, hạn chế vi khuẩn xâm nhập, tiềm ẩn nguy cơ gây viêm giác mạc. 

 Máy rửa lens

Khi kính áp tròng bị bẩn hoặc đã sử dụng trong một khoảng thời gian, bạn nên dùng máy rửa lens để vệ sinh. Bằng cách này, lens sẽ luôn sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

kinh-can-ap-trong-bao-nhieu-tien-9
Nước ngâm lens là phụ kiện quan trọng

Nên sử dụng nước ngâm và nhỏ mắt lens như thế nào? 

Câu hỏi kính cận áp tròng bao nhiêu tiền đã được giải đáp. Tiếp theo Đa khoa Phương Nam sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc nên sử dụng nước ngâm và nhỏ mắt lens như thế nào? 

 Nước ngâm lens

Mỗi khi mua lens tháng về, bạn hãy đổ bỏ phần nước có trong vĩ/lọ và ngâm sản phẩm vào dung dịch chuyên dụng ít nhất 4 tiếng. Việc làm này giúp kính đeo êm và mềm hơn. Nên thay nước ngâm mới luôn sau mỗi lần đeo kính áp tròng. Hãy giữ cho nước ngâm trong và sạch. Vì nếu xuất hiện bụi bẩn, lens sẽ dễ bị trầy.

Nếu bạn không dùng kính áp tròng mỗi ngày cũng cần thay nước ngâm mới 2 lần/ngày để đảm bảo vệ sinh. Nước ngâm có hạn sử dụng là 3 tháng kể từ ngày mở nắp. Khi nước ngâm đã hết hạn, bạn không nên dùng. Lúc này nước ngâm không còn khả năng sát khuẩn, sẽ gây hại cho lens và mắt khi đeo. Bạn có thể dùng nước nhỏ mắt dành cho lens để thay thế nước ngâm tạm thời. Sau đó nên nhanh chóng mua nước ngâm lens mới.

 Nhỏ mắt lens

Bạn nên nhỏ mắt cho lens trước khi đeo để bôi trơn và loại bỏ bụi bẩn. Trong quá trình đeo kính áp tròng, bạn hãy nhỏ mắt 1 – 2 tiếng/lần để cấp ẩm cho mắt và lens. Trước khi tháo lens bạn cũng cần nhỏ mắt để bôi trơn. Giúp hạn chế tổn thương cho mắt trong trường hợp kính áp tròng bị khô. Sau khi tháo lens ra, bạn cũng cần nhỏ mắt lại lần nữa.

kinh-can-ap-trong-bao-nhieu-tien-10
Bạn phải biết cách nhỏ mắt lens đúng

Những câu hỏi thường gặp

Ngoài thắc mắc kính cận áp tròng bao nhiêu tiền, Đa khoa Phương Nam sẽ giải đáp thêm cho bạn một số câu hỏi thường gặp:

 Kính áp tròng có phải là một dị vật trong mắt hay không?

Nhiều người lo lắng làm sao đôi mắt có thể chịu được khi đeo kính áp tròng. Vì chỉ cần 1 hạt bụi cũng khiến mắt bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, kính áp tròng có cấu tạo rất đặc biệt, mỏng nhẹ, chứa nước, mềm mại nên giúp mắt bạn dễ thích nghi và cảm thấy thoải mái khi đeo.

 Khi không có nước ngâm phải bảo quản lens thế nào? 

Bạn có thể dùng nước nhỏ mắt để bảo quản lens để thay thế cho dung dịch ngâm chuyên dụng. Tuy nhiên, bạn cần nhanh chóng mua nước ngâm để bảo quản kính áp tròng ở lần tiếp theo.

 Bao nhiêu tuổi thì đeo kính áp tròng?

Độ tuổi không ảnh hưởng đến khả năng đeo kính áp tròng. Điều quan trọng là bạn phải biết cách bảo quản lens. Tuy nhiên, các cửa hàng bán kính áp tròng luôn khuyến khích bạn chỉ nên dùng lens khi được 16 tuổi trở lên. Vì ở độ tuổi này bạn đã có nhiều kiến thức bảo vệ mắt và hiểu được cách sử dụng lens.

 Đeo lens đi ngủ có sao không?

Ngay cả khi sử dụng lens Silicone Hydrogel 24H, bạn cũng không nên đeo lúc đi ngủ. Vì đôi mắt của bạn cần được thư giãn và trao đổi Oxy sau một ngày làm việc. Việc đeo kính áp tròng sẽ làm quá trình này bị cản trở cũng như tích tụ cặn bẩn bên trong lens tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển.

 Đeo lens hết hạn có sao không?

Mắt sẽ chịu nhiều hậu quả nghiêm trọng khi bạn đeo lens hết hạn như viêm kết mạc, dị ứng, giác mạc bị bào mòn,… Nếu lens của bạn đã hết hạn thì cần mua mới ngay.

 Có thể đeo kính áp tròng 24/24 được không?

Dù bạn đeo kính áp tròng Silicone Hydrogel đi chăng nữa thì cũng không nên dùng 24/24. Vì đôi mắt của bạn cần thời gian để nghỉ ngơi. Trong khoảng thời gian cho mắt thư giãn, bạn phải ngâm lens để giúp sản phẩm không bị biến dạng, khô cứng và kéo dài tuổi thọ.

 Người không cận thị có thể đeo kính áp tròng được không?

Nếu không bị cận thị bạn vẫn có thể đeo kính áp tròng màu để nhìn thời trang hơn. Hiện nay có rất nhiều màu lens trẻ trung, bạn hãy lựa chọn loại phù hợp nhất với bản thân nhé. 

 Lens bị khô cứng còn dùng được không?

Đáp án là không! Kính áp tròng vốn có cấu tạo cơ bản gồm nhựa sinh học và những tinh thể nước. Các tinh thể này giữ vai trò truyền tải Oxy cũng như giúp kính duy trì độ mềm dẻo. Nếu kính áp tròng bị khô thì tinh thể nước cũng không còn nhiều, khiến độ ẩm mất đi đáng kể. Ví dụ như độ ẩm ban đầu là 50% thì chỉ còn khoảng 30%. Lúc này lens sẽ thiếu độ mềm mỏng, tinh thể nước khô lại sẽ khiến giác mạc bị cộm, khó chịu. 

 Sau bao lâu thì phải đổi hộp đựng kính áp tròng? Cách bảo quản hộp đựng kính như thế nào?

Sau 6 – 8 tuần sử dụng bạn nên thay thế hộp đựng kính áp tròng. Như vậy sẽ tránh được các loại nấm mốc và vi khuẩn. Bạn nên vệ sinh khay đựng kính áp tròng 1 lần/tuần thông qua việc kỳ cọ cả trong và ngoài thật sạch sẽ bằng dung dịch nước ngâm bảo quản chuyên dụng.

kinh-can-ap-trong-bao-nhieu-tien-11
Không nên đeo len 24/24

Thắc mắc kính cận áp tròng bao nhiêu tiền đã được Đa khoa Phương Nam giải đáp. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Từ đó giúp bạn chọn được lens cận phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu còn câu hỏi khác cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Hotline 0868 666 968 hoặc 1900 633 698 nhé!

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Kính Đa Tròng Giá Bao Nhiêu? Cấu Tạo Kính Đa Tròng Thế Nào?
Bài viết tiếp theo
Kinh Nghiệm Đi Cắt Kính Cận Ai Cũng Phải Biết

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1