Top 3 Phòng Khám Đa Khoa Đà Lạt Uy Tín Chất Lượng

Trang chủ > Chuyên khoa > Khoa khác > Y tế công cộng > Top 3 Phòng Khám Đa Khoa Đà Lạt Uy Tín Chất Lượng

Tác giả: Duyên Nguyễn Ngày đăng: Tháng Một 11, 2024

Các phòng khám đa khoa Đà Lạt ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của người dân và du khách. Việc lựa chọn một phòng khám uy tín, chất lượng là yếu tố then chốt để đảm bảo sức khỏe. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng để bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Đà Lạt phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu ý khi lựa chọn phòng khám đa khoa Đà Lạt 

Để lựa chọn được dịch vụ chất lượng, phù hợp với nhu cầu không phải điều dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn phòng khám đa khoa Đà Lạt:

1. Kiểm tra giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là minh chứng pháp lý cho thấy phòng khám đã được cơ quan có thẩm quyền đánh giá chất lượng và cấp phép hoạt động. Vì vậy, khi có ý định khám bệnh tại bất kỳ cơ sở phòng khám nào, nên tìm hiểu để chắc chắn phòng khám có giấy phép hoạt động hợp pháp, đảm bảo tuân thủ quy định, tiêu chuẩn y tế. 

Phòng khám đa khoa đà lạt 1
Lựa chọn phòng khám đa khoa Đà Lạt uy tín, có giấy phép hoạt động

2. Đánh giá uy tín

Uy tín của phòng khám phản ánh chất lượng dịch vụ của phòng khám đó. Một phòng khám uy tín thường nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân, được nhiều người giới thiệu. Để chọn được phòng khám uy tín và khám bệnh, bạn nên tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè, chọn lọc thông tin từ diễn đàn y tế, group y khoa trên mạng xã hội để có cái nhìn khách quan về phòng khám.

3. Kiểm tra trang thiết bị

Trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ giúp đảm bảo quá trình khám chữa bệnh được chính xác và hiệu quả hơn. Những phòng khám trang bị tốt sẽ có khả năng chẩn đoán và điều trị bệnh tốt hơn. Trước khi quyết định thăm khám, người bệnh có thể tham khảo thiết bị máy móc, cơ sở vật chất trên website chính thức của phòng khám. Phòng khám có trang thiết bị hiện đại là một điểm cộng lớn.

Phòng khám đa khoa đà lạt 2
Lựa chọn phòng khám phòng khám có trang bị tốt sẽ để đảm bảo khả năng chẩn đoán và điều trị bệnh tốt hơn.

4. Tham khảo mức giá

Chi phí khám chữa bệnh là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn một phòng khám tại Đà Lạt để khám bệnh. Mức giá hợp lý giúp người dân có thể tiếp cận dịch vụ y tế mà không gặp khó khăn về tài chính. 

Có thể so sánh giá cả của các phòng khám khác nhau trong khu vực để tìm ra lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, giá thành thường đi đôi với chất lượng dịch vụ. Do đó, cần thật thận trọng khi đặt lên bàn cân so sánh để tránh trường hợp tiền mất, tật mang khi đi khám bệnh.

Một số phòng khám đa khoa tại Đà Lạt uy tín

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ y tế của người dân, nhiều phòng khám đa khoa uy tín đã được thành lập. Dưới đây là 5 phòng khám đa khoa mà người dân có thể tham khảo lựa chọn khi có nhu cầu khám, chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam 

Phòng khám Đa khoa Phương Nam là địa chỉ khám bệnh uy tín được giới chuyên môn và người dân Đà Lạt đánh giá cao. Phòng khám tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt, địa chỉ tại Số 81 Phan Đình Phùng, phường 1, Thành phố Đà Lạt.

Thành lập từ năm 2019, Phòng khám Đa khoa Phương Nam cung cấp đa dạng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Trong suốt thời gian hoạt động, phòng khám ngày càng hoàn thiện cơ sở vật chất, trang bị thêm máy móc hiện đại, nâng cấp dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân để mang đến sự hài lòng cho người bệnh khi đến thăm khám và điều trị. 

Phòng khám đa khoa đà lạt 3
Phòng khám Đa khoa Phương Nam cung cấp đa dạng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

Hiện nay, phòng khám đã có gần 15 chuyên khoa khám chữa bệnh, bao gồm: khoa Nhi, khoa Ngoại, khoa Nội, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Tai – Mũi – Họng, khoa Dược, khoa Xét nghiệm,… Tại các khoa phòng đều được đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất trên thị trường đảm bảo trả kết quả chính xác, tính an toàn cao từ đó hỗ trợ công tác thăm khám, điều trị bệnh.

Một số thiết bị máy móc tân tiến hiện có tại phòng khám có thể kể đến như: Máy nội soi Tai mũi họng Medtrix, Máy X- quang thường quy 500mA, Máy li tâm EBA 200, Máy sinh hiển vi khám mắt L0185 – Nhật,… 

Phòng khám đa khoa đà lạt 4
Phòng khám trang bị thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ việc khám, chữa bệnh

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, điều trị. Toàn bộ các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh đa khoa, là một trong những “cây đa cây đề” trong ngành, đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng và có nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực y khoa.

Ngoài ra, đội ngũ lễ tân, điều dưỡng của phòng khám đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, có thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn thấu hiểu và ân cần với bệnh nhân. 

Phòng khám đa khoa đà lạt 5
Bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm

Nhờ đó, khi thăm khám và điều trị tại Đa khoa Phương Nam, người dân sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đa dạng gói khám: 

Khi đến Phòng khám Đa khoa Phương Nam, người dân có thể trải nghiệm dịch vụ y tế toàn diện, bao gồm:

 • Khám và điều trị các chuyên khoa: Khám và điều trị chuyên sâu cho từng khoa như nội khoa, sản khoa, nhi khoa,…
 • Khám sức khỏe tổng quát: khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe lái xe, khám sức khỏe đi làm,…
 • Tiêm chủng – phòng ngừa: Tiêm chủng vắc xin cho trẻ em và người lớn với đa dạng vắc xin chính hãng, bảo quản trong kho lạnh đạt chuẩn GSP. 
 • Khám bảo hiểm y tế: Khám bảo hiểm y tế đa dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế. 
 • Cận lâm sàng:  Bao gồm kiểm tra tổng quát, xét nghiệm máu, siêu âm, X-quang,…

Chi phí khám hợp lý, giá thành tương xứng với chất lượng dịch vụ. Đồng thời, khi thăm khám, người dân có thể sử dụng bảo hiểm y tế giúp tiết kiệm chi phí khám, chữa bệnh. 

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng

Phòng khám đa khoa đà lạt 6
Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng là sơ sở y tế lâu đời, có tiếng tại Đà Lạt

là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Được thành lập từ những năm đầu của thập kỷ 20, bệnh viện đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và mở rộng trở thành một bệnh viện đa khoa quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong và ngoài tỉnh. 

Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, không ngừng cập nhật và ứng dụng các kỹ thuật mới, nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất và sự hài lòng cho bệnh nhân.


Hiện nay, bệnh viện có các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng bao gồm:

 • Chuyên khoa lâm sàng: Tim mạch, da liễu, dinh dưỡng, hồi sức – tích cực, phẫu thuật gây mê,…
 • Chuyên khoa cận lâm sàng: Chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, giải phẫu bệnh lý, thăm dò chức năng, dược,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: Sáng: 7h – 11h30, Chiều: 13h30 – 16h30.

Bệnh viện y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Đà Lạt 

Bệnh viện Y học Cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Đà Lạt là một cơ sở y tế chuyên về y học cổ truyền ở thành phố Đà Lạt. Đây là một trong những bệnh viện tiên phong trong việc kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau bao gồm: Nhi khoa, nội khoa, ngoại khoa,… Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở hạ tầng hiện đại mang đến cho người bệnh cảm giác yên tâm, sự thoải mái khi thăm khám, điều trị bệnh. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Quang Trung, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: Sáng: 7h – 11h30, Chiều: 13h00 – 16h30.
Phòng khám đa khoa đà lạt 7
Bệnh viện Y học Cổ truyền Phạm Ngọc Thạch Đà Lạt là một cơ sở y tế chuyên về y học cổ truyền ở thành phố Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là một trong những bệnh viện hàng đầu tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, thuộc hệ thống y tế tư nhân Hoàn Mỹ. Được thành lập với sứ mệnh cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã không ngừng phát triển và cải thiện để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân và du khách.

Bệnh viện có nhiều khoa phòng khác nhau như nhi khoa, khoa sản, khoa mắt, khoa ngoại tổng quát, khoa thần kinh, khoa tai – mũi – họng,…đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của người dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đồi Long Thọ, Đường Mimoza, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: Sáng: 7h – 11h30, Chiều: 12h30 – 16h00.
Phòng khám đa khoa đà lạt 8
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt có nhiều khoa phòng khác nhau như nhi khoa, khoa sản, khoa mắt,…

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt là cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại. Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt hoạt động với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và mang lại sự hài lòng tối đa cho bệnh nhân. 

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế, bao gồm: Khám bệnh tổng quát, chẩn đoán hình ảnh (X-quang, siêu âm), xét nghiệm y khoa, điều trị chuyên khoa nội và ngoại,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7h15 – 11h30 , 13h – 16h15) Thứ 7 (Buổi sáng).
Phòng khám đa khoa đà lạt 9
Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt là cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Lợi ích của việc lựa chọn phòng khám đa khoa tại Đà Lạt 

Với người dân Đà Lạt và khách du lịch, việc lựa chọn phòng khám ngay tại trung tâm thành phố vẫn là ưu tiên hàng đầu bởi: 

1. Sự tiện lợi

Việc chọn phòng khám ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt giúp người dân và du khách dễ dàng tiếp cận dịch vụ y tế, đặc biệt trong các trường hợp khẩn cấp. Đồng thời, các phòng khám đa khoa cung cấp dịch vụ thăm khám đa chuyên khoa tại một địa điểm duy nhất. Điều này giúp bệnh nhân không phải di chuyển nhiều giữa các cơ sở y tế khác nhau để tìm kiếm các dịch vụ y tế cần thiết, tiết kiệm thời gian và công sức.

Phòng khám đa khoa đà lạt 10
Chọn phòng khám ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt để dễ dàng tiếp cận với dịch vụ y tế, nhất là trong tình huống khẩn cấp

2. Tiết kiệm chi phí

So với các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ chí Minh, các phòng khám đa khoa Đà Lạt cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh với mức giá phải chăng, giúp bệnh nhân không phải lo lắng quá nhiều về chi phí. Đồng thời, các phòng khám đa khoa cung cấp dịch vụ y tế đa dạng, bệnh nhân không cần phải chi trả thêm chi phí di chuyển giữa các cơ sở y tế khác nhau khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. 

3. Chuyên nghiệp và uy tín

Để đáp ứng nhu cầu của người dân, các phòng khám đa khoa Đà Lạt đầu tư rất nhiều vào đội ngũ bác sĩ và thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Các khoa phòng được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, giúp chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh chóng và chính xác hơn.

Phòng khám đa khoa đà lạt 11
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và thiết bị y tế hiện đại

4. Dịch vụ đa dạng

Các phòng khám đa khoa tại Đà Lạt cung cấp dịch vụ y tế đa dạng, toàn diện. Ngoài thăm khám, điều trị bệnh, các phòng khám còn có nhiều dịch vụ khác như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, tư vấn sức khỏe, vật lý trị liệu, tiêm chủng vắc xin,… mang đến sự tiện lợi cho người dân. 

Đà Lạt hiện có nhiều phòng khám uy tín sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn. Hãy tham khảo, cân nhắc và lựa chọn phòng khám đa khoa Đà Lạt phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nếu cần tư vấn thêm về phòng khám đa khoa uy tín Đà Lạt, vui lòng liên hệ hotline: 086 8666968 – 1900 633698 để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1