Xét Nghiệm ADN Ở Đà Lạt – Chính Xác – Bảo Mật 99,99%

Trang chủ > Xét Nghiệm > Xét Nghiệm ADN Ở Đà Lạt – Chính Xác – Bảo Mật 99,99%

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Trương Thị Hương | Tác giả: Duyên Nguyễn Ngày đăng: Tháng Chín 16, 2020

Xét nghiệm ADN là phương pháp xác định quan hệ huyết thống có độ chính xác lên đến 99,99%. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Phương Nam là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín hàng đầu và đủ điều kiện thực hiện xét nghiệm ADN ở Đà Lạt mà bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Xét nghiệm ADN liệu có chính xác như “lời đồn”?

Xét nghiệm ADN là quá trình phân tích những yếu tố di truyền học có trong ADN của 2 hoặc nhiều cá thể riêng biệt, từ đó xác định mối quan hệ huyết thống liên quan.

Xét nghiệm ADN là phương pháp kiểm tra quan hệ huyết thống đã xuất hiện từ khá lâu. Và cho đến thời điểm hiện tại thì đây là một trong những cách kiểm tra mối quan hệ “thân nhân” chính xác nhất và độ chính xác của nó có thể lên đến 99,9%.

xét nghiệm ADN ở Đà Lạt
Xét nghiệm ADN giúp kiểm tra quan hệ huyết thống chính xác.
Xét nghiệm ADN được xem là phương pháp xác định quan hệ huyết thống chính xác nhất hiện nay, tuy nhiên, bạn hãy xin tư vấn kỹ lưỡng từ các bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện để tránh gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn.

Khi nào cần xét nghiệm ADN?

Trên thực tế thì không phải lúc nào bạn cũng cần làm xét nghiệm ADN. Loại xét nghiệm này chỉ nên thực hiện trong một số trường hợp cần thiết như:

 • Xác định quan hệ huyết thống: Khi cần xác định các mối quan hệ huyết thống giữa ông/cháu, bà/cháu, cha/con, mẹ/ con, anh/em, chị/em, chú/cháu, dì/ cháu, anh em họ…
 • Phục vụ mục đích hành chính, dân sự: Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, phục vụ hành chính hoặc nhập cư…
 • Phục vụ các mục đích đặc biệt khác: Để giám định hài cốt, tìm thân nhân hoặc xác định huyết thống trước khi sinh.
Khi nào cần xét nghiệm ADN?
Xét nghiệm ADN được thực hiện khi muốn kiểm tra huyết thống.

Những mẫu có thể dùng để xét nghiệm ADN

Để thực hiện xét nghiệm ADN, thì bạn có thể chuẩn bị một trong những mẫu sau:

 • Mẫu máu khô, máu tươi.
 • Mẫu tóc (lưu ý là phải có chân tóc).
 • Mẫu xương.
 • Mẫu răng.
 • Mẫu cuống rốn.
 • Mẫu tinh trùng.
 • Mẫu móng tay hay móng chân.
 • Mẫu tế bào niêm mạc miệng.
 • Ngoài những mẫu trên, thì bạn có thể sử dụng thêm những mẫu vật chứa ADN của người cần xét nghiệm ADN như bàn chải đánh răng, bao cao su, đầu hút thuốc lá, nước mũi trên giấy, kẹo cao su. (Tuy nhiên, những mẫu này bạn sẽ phải trả thêm chi phí tách ADN và đôi khi sẽ phải lấy lại mẫu nếu không đáp ứng đủ chất lượng).

Thông thường, tùy vào những trường hợp hay tình trạng cụ thể mà bạn có thể chọn các mẫu xét nghiệm khác nhau.

Xét nghiệm ADN tại Đà Lạt -2
Có thể chọn nhiều mẫu khác nhau để xét nghiệm ADN.

Chi phí xét nghiệm ADN giá bao nhiêu?

Theo các chuyên gia thì chi phí xét nghiệm ADN ở Đà Lạt nói riêng và cả nước nói chung rất khó để xác định. Bởi vì, trên thực tế, chi phí xét nghiệm ADN sẽ phục thuộc vào nhiều yếu tố như:

Mẫu xét nghiệm ADN: Tùy vào mẫu xét nghiệm ADN mà chi phí xét nghiệm cũng sẽ thay đổi.

Ví dụ, đối với những mẫu có sẵn ADN, không cần tách ADN thì chi phí xét nghiệm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những bộ mẫu cần tách ADN trước khi tiến hành xét nghiệm. Đặc biệt là đối với những mẫu khác nhau thì giá xét nghiệm ADN cũng sẽ không giống nhau.

Quan hệ huyết thống muốn kiểm tra: Chi phí xét nghiệm ADN sẽ thay đổi tùy vào mối quan hệ huyết thống mà bạn muốn xác nhận. Bởi vì, đối với những mối quan hệ khác nhau, sẽ cần phân tích số lượng ADN khác nhau.

Ví dụ, để xác nhận quan hệ cha/mẹ và con cái thì cần phân tích từ 16 đến 33 locut gen. Để xác định quan hệ ông/ bà/chú/bác với cháu thì cần phân tích đến 23 locut gen…

Thời gian có kết quả xét nghiệm: Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá xét nghiệm ADN bao nhiêu nữa là thời gian nhận kết quả xét nghiệm.

Ví dụ: Thông thường thì bác sĩ sẽ trả kết quả xét nghiệm ADN cho bạn trong vòng 7 ngày làm việc. Nhưng nếu bạn muốn có kết quả sớm hơn như trong vòng 4h, 24h hay 48h… thì chi phí sẽ cao hơn.

Chi phí xét nghiệm ADN giá bao nhiêu?
Chi phí xét nghiệm ADN do nhiều yếu tố quyết định.

Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Lạt chuẩn xác 99,9%

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN tại Bảo Lộc, Đà Lạt nhưng không biết bệnh viện nào xét nghiệm ADN nào uy tín, đảm bảo kết quả chuẩn xác, vậy thì đừng bỏ qua Đa khoa Phương Nam. Đây là trung tâm xét nghiệm được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện xét nghiệm ADN theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cấp quốc gia.

Thực hiện xét nghiệm ADN tại Đa khoa Phương Nam bạn có thể yên tâm bởi:

Độ chính xác lên đến 99,9%

 • Đa khoa Phương Nam sử dụng hệ thống máy xét nghiệm tự động HiSeq, Miseq FGX, máy xét nghiệm huyết học tự động MEK – 9100 và bộ kit phân tích Gen của hãng Appliedbiosystems…hiện đại, tân tiến bậc nhất. Tất cả đều đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng. Đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác tối đa.
 • Đặc biệt, quá trình xét nghiệm được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giám định giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực xét nghiệm ADN. Không chỉ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc mà còn tránh tình trạng sai sót khi kiểm tra.
Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Lạt uy tín
Đa khoa Phương Nam là địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Lạt uy tín, chất lượng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Quá trình và thông tin liên quan đến việc xét nghiệm ADN ở Đà Lạt đều được bảo mật tuyệt đối. Mẫu xét nghiệm được lưu giữ cũng như bảo mật bằng mã vạch. Chỉ có duy nhất người đứng tên hay người được ủy quyền mới có thể nhận kết quả cũng như chia sẻ những thông tin liên quan.

Thời gian trả kết quả nhanh

Thay vì phải chờ đợi đến 7 ngày để nhận kết quả xét nghiệm ADN, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Đa khoa Phương Nam tiến hành trả kết quả trong vòng 4h, 24h, 48h.., tùy theo nhu cầu và mong muốn.

Chi phí hợp lý, công khai

Chi phí xét nghiệm ADN ở Đà Lạt của Đa khoa Phương Nam được công khai chi tiết trước khi tiến hành xét nghiệm. Cam kết không phát sinh chi phí không liên quan. Đặc biệt, với tiêu chí “Bệnh viện của Nhân Dân” Đa khoa Phương Nam luôn đảm bảo đưa ra mức giá xét nghiệm phù hợp nhất.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm ADN ở Đà Lạt sẽ phần nào hữu ích với bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan cần tư vấn hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến hotline 1900633698 để nhận hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên của Đa khoa Phương Nam.
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Địa Chỉ Siêu Âm Song Thai Uy Tín Và Chất Lượng
Bài viết tiếp theo
Bạn Biết Gì Về Siêu Âm Não Và Doppler Xuyên Sọ?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1