Đa Khoa Phương Nam Đồng Hành Cùng Ladophar Trong Hành Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Nhân Viên

Trang chủ > Tin tức - Sự Kiện > Đa Khoa Phương Nam Đồng Hành Cùng Ladophar Trong Hành Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Nhân Viên

Tác giả: Duyen Nguyen Ngày đăng: Tháng Chín 24, 2020

Hiểu được rằng chăm sóc sức khỏe cho nhân sự chính là đang bảo vệ doanh nghiệp. Ban lãnh đạo của công ty Ladophar – tinh hoa dược liệu đã phối hợp với Phòng khám Đa khoa Phương Nam để thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho tập thể nhân viên của công ty.

Với mong muốn giúp tất cả các nhân viên của mình có cơ hội kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện, cũng như thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với toàn thể nhân sự công ty. Ladophar đã phối hợp với Phòng khám Đa khoa Phương Nam để thực hiện một buổi khám sức khỏe tổng quát ngay tại trụ sở Ladophar.

Đặc biệt, để các nhân viên của Ladophar có thể chủ động thời gian làm việc và không phải di chuyển đi xa, Phòng khám Đa khoa Phương Nam đã quyết định setup khám ngoại viện ngay bên trong công ty.

Nhân viên Ladophar được khám sức khỏe tổng quát bởi Đa khoa Phương Nam.

Mặc dù là khám ngoại viên nhưng Đa khoa Phương Nam vẫn có thể thiết lập đầy đủ buồng khám, khoa khám bệnh, máy móc, trang thiết bị, cùng đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn. Đảm bảo quy trình thăm khám chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Cán bộ – nhân viên Ladophar được thăm khám và thực hiện đầy đủ những kỹ thuật kiểm tra sức khỏe theo từng chuyên khoa như khám nội khoa, khám tai mũi họng, khám mắt, khám răng hàm mặt, cũng như được tiến hành xét nghiệm máu để kiểm tra tình trạng cơ thể.

Nhân viên Ladophar được thăm khám toàn diện về sức khỏe.

Đại diện công ty Ladophar chia sẻ: “Dù là lần đầu hợp tác với với Đa khoa Phương Nam, nhưng chúng tôi đã nhận thấy sự chuyên nghiệp và tận tình của của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Chúng tôi rất biết ơn và muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ của Đa khoa Phương Nam”.

Buổi khám sức khỏe doanh nghiệp diễn ra vô cùng thuận lợi, tất cả nhân viên đều được thăm khám, tư vấn chi tiết về cách chăm sóc sức khỏe bản thân, để có một cơ thể khỏe mạnh và tiếp tục cống hiến trên hành trình xây dựng Ladophar vững mạnh hơn.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trong buổi khám sức khỏe tổng quát cho cán bộ – nhân viên Công ty cổ phần Dược Ladophar nhé!

Đa khoa Phương Nam chân thành cảm ơn Ladophar đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Mong rằng, trong tương lai, phòng khám sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý công ty trong hành trình chăm sóc sức khỏe của cán bộ – nhân viên Ladophar.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu của doanh nghiệp.

  • Đội ngũ y – bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên viên chu đáo tận tình.
  • Thiết bị, máy móc hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến
  • Không gian thăm khám riêng biệt, sạch sẽ, đảm bảo sạch khuẩn.
  • Gói khám đặc thù, thời gian linh hoạt, hỗ trợ đặt lịch 24/24.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, giá niêm yết, công khai.
5/5 - (9 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Những Trường Hợp Siêu Âm Nhầm Giới Tính
Bài viết tiếp theo
Giải Đáp 3 Nguyên Nhân Dẫn Đến Siêu Âm Lệch Tuổi Thai

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1