[Bác Sĩ Giải Đáp] Cắt Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Đến Sinh Lý Không?

Trang chủ > Bệnh nam khoa > Bao quy đầu > [Bác Sĩ Giải Đáp] Cắt Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Đến Sinh Lý Không?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa | Tác giả: Duyên Nguyễn Ngày đăng: Tháng Mười 16, 2021

Xin chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, em bị hẹp bao quy đầu và em có tìm hiểu thì thấy chuyên gia khuyên nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Nhưng vì là phải phẫu thuật nên em khá lo lắng, sợ để lại biến chứng cho “cậu nhỏ”. Vậy bác sĩ cho em hỏi cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh lý hay gây ra vấn đề khác không? Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Thanh Hải – Lâm Đồng)

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh lý hay gây vấn đề gì không?

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh lý
Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh lý không?

Xin chào bạn! Đối với vấn đề “Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh lý không?” của bạn, bác sĩ của Đa khoa Phương Nam xin giải đáp cụ thể như sau:

Trên thực tế thì có rất nhiều người như bạn, đều lo lắng khi có ý định cắt bao quy đầu bởi sợ nó ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý, chuyện chăn gối hoặc gây ra các vấn đề khác, để lại biến chứng. Hơn nữa, nhiều bạn nam cũng rất ngại khi nói về chuyện liên quan đến cơ quan sinh dục này.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng hay băn khoăn đâu, bởi có nhiều nghiên cứu y khoa đã chứng minh rằng, việc cắt bao quy đầu không hề gây ảnh hưởng đến sinh lý hay việc đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục. Bởi đây chỉ là một loại tiểu phẫu đơn giản, với mục đích là loại bỏ phần da thừa trên đầu cậu nhỏ, giúp cậu nhỏ tăng trưởng, dễ vệ sinh và hạn chế nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục tốt hơn.

Hơn nữa, thường thì nếu bé trai phẫu thuật cắt bao quy đầu khi còn nhỏ, thì tiểu phẫu này chỉ mất từ 10 – 15 phút. Ở đàn ông trưởng thành thì thời gian này sẽ mất tối đa khoảng 1h, những ca đơn giản chỉ mất 30 phút. Cậu nhỏ sẽ hồi phục sau 5 – 10 ngày.

Nhưng bạn cũng hãy tìm một cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để tiến hành cắt bao quy đầu. Bởi trong một số trường hợp, phẫu thuật thực hiện không đúng quy trình, kỹ thuật sẽ gây viêm dương vật, đau đớn, nhiễm trùng, chảy máu, kích ứng,…

Trên đây là phần giải đáp cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh lý không của chúng tôi, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn thắc mắc nào liên quan cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến hotline 1900 633 698 của Đa khoa Phương Nam để được hỗ trợ tận tình hơn bởi các chuyên gia của chúng tôi nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
[Bác Sĩ Tư Vấn] 30 Tuổi Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Không?
Bài viết tiếp theo
Cắt Bao Quy Đầu Có Ảnh Hưởng Gì Không? Nam Giới Nên Biết!

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1