Cắt Bao Quy Đầu Có Để Lại Sẹo Không? – Bác Sĩ Giải Đáp

Trang chủ > Bệnh nam khoa > Bao quy đầu > Cắt Bao Quy Đầu Có Để Lại Sẹo Không? – Bác Sĩ Giải Đáp

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa | Tác giả: Duyên Nguyễn Ngày đăng: Tháng Mười 31, 2021

Xin chào bác sĩ! Em là nam giới, 27 tuổi, em xin được phép dấu tên ạ! Tuần trước em vừa đi khám nam khoa và được bác sĩ chẩn đoán là bị hẹp bao quy đầu. Em được khuyên nên tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, em rất lo lắng việc cắt bao quy đầu để lại sẹo xấu trên “cậu nhỏ” của mình, gây mất thẩm mỹ. Vậy bác sĩ cho em hỏi cắt bao quy đầu có để lại sẹo không? Sẹo sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì biến mất? Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ! Em cảm ơn ạ!

(Dấu tên – Bảo Lộc)

[Giải đáp] Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không? 

Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không? 
Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không? 

Xin chào bạn! Trên thực tế thì thời gian gần đây, các bác sĩ của Đa khoa Phương Nam nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc cắt bao quy đầu. Và thắc mắc “Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không? của bạn cũng là băn khoăn chung của rất nhiều bạn nam có ý định thực hiện thủ thuật này.

Do đó, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thật chi tiết về vấn đề này, để giúp bạn và mọi người hiểu rõ hơn trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, bạn hãy theo dõi nhé!

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật được dùng để loại bỏ phần da thừa trên đầu dương vật, giúp dương vật phát triển toàn diện cũng như tăng cường sinh lý, loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm dương vật. Do đó, nó luôn được khuyến khích thực hiện càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, bởi vì nằm ở vùng nhạy cảm, nên ngoài việc lo lắng về quá trình phẫu thuật, nhiều người cũng lo sợ cắt bao quy đầu để lại sẹo. Nhưng thực tế thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này, bởi đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, hầu như không gây sẹo lớn trên dương vật. Đặc biệt, nếu có sẹo thì sẹo cũng sẽ biến mất sau 2 – 6 tháng khi bạn chú ý vệ sinh và chăm sóc.

Một số trường hợp, vết thương sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ lành rất nhanh, thậm chí không để lại sẹo nếu bác sĩ tiến hành khéo léo và quá trình vệ sinh, chăm sóc được thực hiện một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Do vậy, bạn không cần quá băn khoăn cắt bao quy đầu có để lại sẹo không, đâu nhé!

Ngoài ra, vấn đề sẹo sau khi cắt bao quy đầu sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: Cơ địa, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc và phương pháp cắt bao quy đầu. Do đó, ở mỗi người sẽ có thời gian hồi phục vết thương khác nhau. Nên bạn đừng quá áp lực nếu thấy vết sẹo lâu biến mất nhé!

Hy vọng phần giải đáp về vấn đề “Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?” trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn, nếu còn thắc mắc nào liên quan cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến hotline 1900 633 698 của Đa khoa Phương Nam để được hỗ trợ tận tình hơn. 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Biến Chứng Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Và Cách Xử Lý Hiệu Quả
Bài viết tiếp theo
Truyền Dịch Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Để Làm Gì? Có Cần Thiết Không?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1