Hình Ảnh Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Ra Sao?

Trang chủ > Bệnh nam khoa > Bao quy đầu > Hình Ảnh Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Ra Sao?

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa | Tác giả: Duyên Nguyễn Ngày đăng: Tháng Mười Một 8, 2021

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản và phổ biến, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe phái mạnh, nâng cao chức năng sinh lý. Tuy nhiên, đa phần nam giới vẫn có cảm giác lo lắng, bất an, ngại thực hiện tiểu phẫu vì chưa thật sự hiểu rõ về nó. Do đó, thông qua bài viết này, Đa khoa Phương Nam sẽ gửi đến bạn hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu và nhiều kiến thức hữu ích liên quan khác. Hãy cùng tham khảo nhé!

Dấu hiệu nhận biết cần phải cắt bao quy đầu

Để ngăn ngừa những biến chứng do các bệnh lý ở bao quy đầu gây ra và cải thiện sức khỏe, phái mạnh nên nhận biết được các dấu hiệu phải cắt bao quy đầu, cụ thể gồm có:

 • Lớp da bao quy đâu không có khả năng tự tuột xuống.
 • Khi quan hệ tình dục hoặc cương cứng, nam giới bị đau nhức.
 • Gặp khó khăn khi tiểu tiện.
 • Mắc chứng rối loạn cương dương.
 • Nam giới bị xuất tinh sớm.
 • Đầu “cậu nhỏ” bị sưng đỏ.

Khi nhận thấy những dấu hiệu trên, phái mạnh nên đến cơ sở y tế thăm khám, để bác sĩ kịp thời can thiệp. Vậy hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu ra sao?

hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau-1
Nam giới nên nhận biết được các dấu hiệu cần cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước khi cắt bao quy đầu

Để giúp phái mạnh có góc nhìn khách quan hơn về hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu, chúng ta hãy cùng xem xét hình ảnh trước lúc thực hiện thủ thuật nhé. Bác sĩ thường khuyến khích phái mạnh cắt bao quy đầu khi phải đối mặt với một số tình trạng dưới đây:

Dài bao quy đầu

Đây là tình trạng lớp da bao quy đầu dài hơn so với bình thường, bao phủ kín phần đầu của dương vật. Nam giới sẽ thấy lớp da này che hết quy đầu ở trạng thái bình thường. Tuy vậy, nếu bạn dùng tay kéo hoặc cương cứng thì bao quy đầu vẫn tuột xuống được.

hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau-2
Bao quy đầu sẽ dài hơn bình thường

Hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu sẽ bị hẹp đồng thời bao phủ kín đầu dương vật. Lớp da quy đầu vẫn không thể tuột xuống được dù ở trạng thái bình thường hay cương cứng.

hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau-3
Hẹp bao quy đầu

Lúc nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, “cậu nhỏ” sẽ hoàn toàn bị bao phủ. Từ đó, phái mạnh sẽ gặp khó khăn trong việc quan hệ tình dục và vệ sinh vùng kín.

Nghẹt bao quy đầu

Tình trạng bệnh lý này khá phổ biến, nguyên nhân là do phái mạnh lộn bao quy đầu sai cách, bị nghẹt và không thể lộn trở lại như trước. Từ đó, làm tắc nghẽn các mạch máu tại bao quy đầu và gây ra biểu hiện phù nề. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy quy đầu và bao quy đầu bị sưng tấy lên thành một khối rất lớn. Điều này rất nguy hiểm, vì nếu không được chữa trị kịp thời, các khối sưng này sẽ thâm đen, thậm chí hoại tử và gây đau đớn.

hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau-4
Nghẹt bao quy đầu sẽ gây đau đớn, sưng tấy

Nếu phái mạnh đang gặp tình trạng nghẹt bao quy đầu, hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế thăm khám và nhận hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa nhé. Tiếp theo, chúng ta sẽ xem thêm hình ảnh cắt bao quy đầu và hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu ở những phần sau.

Hình ảnh cắt bao quy đầu

Hình ảnh cắt bao quy đầu theo các chuyên gia sẽ được mô tả như sau:

 • Bác sĩ sẽ dùng một chiếc kẹp y tế để bóc tách da bao quy đầu ra khỏi quy đầu. Sau đó, bác sĩ tiến hành vẽ một đường để đánh dấu vị trí cần cắt trên bao quy đầu.
 • Tiếp thao, phần da bao quy đầu thừa sẽ được bác sĩ loại bỏ.
 • Vết thương chảy máu nhưng bác sĩ sẽ nhanh chóng hỗ trợ cầm máu.
 • Sau cùng, bác sĩ sẽ khâu lại vết thương trên bao quy đầu một cách cẩn thận.
hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau-5
Hình ảnh cắt bao quy đầu hot

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu xong

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu có thể quan sát rõ nhất chính là tình trạng nghẹt, dài, hẹp bao quy đầu đã được bác sĩ can thiệp, giải quyết xong. Lúc này, quy đầu không còn bị bao trùm bởi da bao quy đầu nữa. Nhờ đó, hình ảnh cậu nhỏ sau khi cắt bao quy đầu cũng trở nên thẩm mỹ hơn. Ngoài ra, dù có đang cương cứng hay không, thì phái mạnh cũng có thể thấy quy đầu của mình lộ ra.

Hình ảnh dương vật sau khi cắt bao quy đầu dài

Tình trạng dài bao quy đầu đã được khắc phục hoàn toàn. Hình ảnh bao quy đầu đã cắt để lộ ra phần quy đầu bóng loáng, phái mạnh có thể quan sát dễ dàng. Khi quan hệ tình dục, việc cương cứng cũng không còn gặp trở ngại như trước nữa. Dưới đây là hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu dài, mời bạn tham khảo.

hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau
Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu dài

Hình ảnh có nội dung gây shock!! Cân nhắc trước khi xem
Click để xem

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu hẹp

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu hẹp là phần quy đầu đã trở nên thông thoáng, da thừa bị bác sĩ loại bỏ. Quy đầu đã bình thường và không còn bị chít hẹp như trước. Nam giới sẽ cảm thấy việc cương cứng khi “mây mưa” trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, phái mạnh có thể vệ sinh lớp bựa sinh dục và vệ sinh dương vật thuận lợi. Dưới đây là hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu hẹp, mời bạn tham khảo.

hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau-7
Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu hẹp

Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu nghẹt

Bao quy đầu sẽ không còn bị nghẹt giữa thân dương vật nữa sau khi tiểu phẫu. Nhờ đó khi quan sát, bạn sẽ thấy dương vật không còn sưng phồng, tím tái, có khả năng thực hiện các chức năng sinh dục như bình thường.

Cảm nhận sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới

Sau khi biết được hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu ra sao, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cảm giác của nam giới sau khi thực hiện tiểu phẫu nhé. Cảm giác sau thủ thuật sẽ khác nhau, tùy thuộc vào khả năng chịu đau và tiếp nhận của từng người. Tuy nhiên, đa phần phái mạnh sẽ cảm thấy đau và ngứa. Cụ thể, bạn sẽ thấy khó chịu, căng tức trên dương vật sau 2 – 3 ngày cắt bao quy đầu. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do máu đang lưu thông đến dương vật, nhằm giúp vết thương chóng lành.

Bên cạnh đó, phái mạnh cũng cảm thấy tự tin và hài lòng hơn vì dương vật đã loại bỏ được lớp da bao quy đầu dư thừa. Nam giới như đang trải nghiệm một cảm giác mới lạ ở “cậu nhỏ”. Điều này sẽ giúp phái mạnh cảm thấy hào hứng hơn về chuyện “chăn gối”. Theo các chuyên gia, sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ có những cảm nhận và trải nghiệm điển hình khác như:

 • Thấy dễ dàng hơn khi vệ sinh vùng kín: Việc vệ sinh dương vật trở nên thuận lợi và triệt để vì bao quy đầu thừa đã bị loại bỏ. Từ đó, bựa sinh dục cũng không còn xuất hiện.
 • Ít thấy viêm nhiễm hơn: Nguy cơ viêm nhiễm ở dương vật sẽ giảm xuống ở mức tối đa. Vì lúc nay phái mạnh có thể vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng, làm nấm, vi khuẩn không còn điều kiện thuận lợi để phát triển nữa.
 • Ít đối mặt với các bệnh lý lây qua đường tình dục: Nguy cơ mắc bệnh tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà,… giảm hẳn sau khi cắt bao quy đầu, vì nơi trú ngụ của vi khuẩn đã không còn nữa.
 • Khi quan hệ cảm thấy thăng hoa hơn: “Cậu nhỏ” của phái mạnh cương cứng dễ dàng hơn sau khi tiểu phẫu, giúp quá trình “mây mưa” diễn ra thuận lợi, nhanh chóng đạt khoái cảm. Đồng thời, giảm nguy cơ yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…
 • Hạn chế nguy cơ mắc bệnh vô sinh, hiếm muộn: Nếu bị viêm nhiễm nam khoa do vấn đề của bao quy đầu sẽ làm chất lượng tinh trùng suy giảm. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu, nguy cơ hiếm muộn, vô sinh sẽ được hạn chế lại.
hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau-8
Nam giới sẽ cảm thấy thăng hoa hơn khi quan hệ tình dục

Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Thông qua các hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu cũng như cảm nhận từ phái mạnh, chúng ta có thể thấy rằng thủ thuật nam khoa này mang đến nhiều lợi ích. Vậy phương pháp cắt bao quy đầu nào tốt nhất hiện nay? Theo các chuyên gia, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được đánh giá là tiên tiến hơn cả, vì sở hữu nhiều ưu điểm như:

 • Có tính an toàn cao.
 • Thời gian thực hiện tiểu phẫu rất ngắn từ 15 – 20 phút.
 • Không khiến nam giới đau đớn nhiều.
 • Vết thương hồi phục nhanh chóng, chỉ từ 5 – 7 ngày.
 • Không để lại sẹo, ít chảy máu, có tính thẩm mỹ cao.
 • Không làm ảnh hưởng chức năng sinh dục.

Quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu ở các cơ sở y tế hiện nay thường có những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng của bao quy đầu

 • Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát sức khỏe cho nam giới, đồng thời kiểm tra tình trạng của bao quy đầu.
 • Nếu phái mạnh bị viêm nhiễm bao quy đầu, bác sĩ sẽ ưu tiên chữa bệnh trước khi tiểu phẫu.
 • Bác sĩ sẽ tư vấn cho nam giới biết trước về quy trình cắt bao quy đầu, chi phí,…

Bước 2: Tiến hành cắt bao quy đầu

 • Người bệnh sẽ được sát khuẩn và vệ sinh khu vực sinh dục, bên cạnh đó gây tê dương vật để giảm cảm giác đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.
 • Bác sĩ sẽ sử dụng những trang thiết bị y tế chuyên dụng để loại bỏ da bao quy đầu dư thừa.
 • Bác sĩ khâu vết thương sau khi cắt xong và tạo hình lại cho vùng da quy đầu.
 • Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng băng gạc y tế băng bó vết thương, nhằm hạn chế cọ xát và giảm bớt nguy cơ gây nhiễm trùng.

Bước 3: Chăm sóc và tái khám

 • Sau khi tiểu phẫu, phái mạnh sẽ được đưa ra phòng hồi sức để nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe.
 • Bạn sẽ được bác sĩ cho về nhà chăm sóc nếu sức khỏe ổn định. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt,… sao cho hợp lý.
 • Bác sĩ sẽ cho nam giới lịch tái khám để đánh giá tình hình hồi phục của vết thương. Bạn nên tuân thủ lịch thăm khám nhé.

Thông qua hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu, trước và trong lúc thực hiện, nam giới chắc hẳn đã hình dung ra được quy trình tiểu phẫu một cách cơ bản. Từ đó, mong rằng phái mạnh sẽ có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng hơn khi cắt bao quy đầu.

hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau-9
Quy trình cắt bao quy đầu rất đơn giản

Các câu hỏi liên quan đến bao quy đầu

Bên cạnh việc cung cấp các hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu, trước và trong quá trình tiểu phẫu, Đa khoa Phương Nam cũng sẽ giúp nam giới giải đáp một số thắc mắc có liên quan như sau:

Cắt bao quy đầu cần lưu ý điều gì?

Phái mạnh cần lưu ý một số điều dưới đây khi tiến hành cắt bao quy đầu:

 • Thời điểm tiểu phẫu: Nếu chỉ hẹp, nghẹt hoặc dài bao quy đầu, phái mạnh có thể thực hiện thủ thuật bất kỳ lúc nào. Trường hợp phái mạnh bị viêm nhiễm, cần được bác sĩ hỗ trợ điều trị dứt điểm trước khi tiểu phẫu.
 • Lựa chọn cơ sở y tế cẩn thận: Mặc dù cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng. Do đó, để tránh gặp tình trạng “tiền mất tật mang”, nam giới nên chọn cơ sở y tế uy tín thực hiện tiểu phẫu.
 • Cẩn trọng trong quá trình chăm sóc dương vật, ví dụ như kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn, vệ sinh vùng kín thường xuyên một cách nhẹ nhàng, hạn chế vận động mạnh, xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý, sử dụng thuốc đúng theo chỉ định từ bác sĩ, tránh xa rượu bia, nếu thấy vết thương đau nhức, sưng đỏ, chảy máu bất thường thì phải đến cơ sở y tế thăm khám,…

Thời gian thực hiện cắt bao quy đầu có lâu không?

Thời gian cắt bao quy đầu nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc nhiều vào phương pháp được bác sĩ áp dụng. Thông thường, thời gian trung bình để thực hiện tiểu phẫu kéo dài khoảng 15 – 30 phút.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Bác sĩ sẽ tiêm thuốc giảm đau và gây tê vào vị trí cần tiểu phẫu trước khi cắt bao quy đầu. Do đó, trong quá trình thực hiện thủ thuật, phái mạnh sẽ không cảm thấy đau đớn. Thế nhưng, nam giới sẽ cảm thấy đau khi thuốc gây tê và giảm đau hết tác dụng. Tuy nhiên, sự khó chịu này không đáng kể.

 Sau khi cắt bao quy đầu cần phải kiêng gì?

Để giúp vết thương nhanh chóng hồi phục, hạn chế biến chứng, sau khi cắt bao quy đầu nam giới cần:

 • Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn.
 • Tránh vận động quá mạnh, chơi thể thao dùng nhiều sức hoặc làm việc nặng.
 • Không nên thủ dâm sau khi cắt bao quy đầu.
 • Tránh dùng chất kích thích, đồ uống có cồn,…
 • Theo kinh nghiệm dân gian, phái mạnh không nên ăn thịt chó, trứng gà, đồ nếp, món cay nóng,… khi vết thương chưa lành hẳn.
hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau-10
Nên kiêng ăn đồ nếp sau khi cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu nằm viện bao lâu?

Sau khi cắt bao quy đầu, phái mạnh chỉ cần ở lại theo dõi sức khỏe khoảng 30 phút. Nếu không có vấn đề gì bất thường, bác sĩ sẽ cho bạn về nhà ngay để nghỉ ngơi và chăm sóc vết thương.

 Truyền dịch sau cắt bao quy đầu có sao không?

Phần lớn nam giới sau khi cắt bao quy đầu không cần nằm viện. Bác sĩ sẽ kê cho bạn một số thuốc như chống viêm, giảm đau để uống tại nhà, ít khi phải truyền dịch. Trên thực tế, việc truyền dịch sau khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu là không cần thiết, điều này chỉ khiến nam giới tốn thêm chi phí. Thế nhưng, nếu được chỉ định, bạn nên trao đổi với bác sĩ để hiểu thêm về loại dịch cần truyền, xem có phải là kháng sinh, thuốc bổ và thật sự quan trọng hay không?

 Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Chi phí để thăm khám.
 • Phương pháp thực hiện.
 • Tay nghề, trình độ của bác sĩ.
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất của bệnh viện, phòng khám.
 • Tiền thuốc kèm theo như kháng viêm, giảm đau,…
 • Những chi phí phát sinh khác.

 Bị rát, phù nề sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì hết?

Nam giới bị phù nề, rát sau khi cắt bao quy đầu là hiện tượng phổ biến. Miệng vết thương sẽ lành lại sau 2 – 3 ngày sau thủ thuật. Do đó, cảm giác đau rát sẽ thuyên giảm nhanh chóng và dần biến mất. Tuy nhiên, thời gian để hiện tượng phù nề, đau rát thuyên giảm nhanh hay chậm sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, phương pháp tiểu phẫu, tay nghề của bác sĩ,… Do đó, phái mạnh nên cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín và áp dụng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý sau khi tiểu phẫu.

Bị phù nề, đau rát sau khi cắt bao quy đầu có sao không?

Từ 1 – 3 ngày sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ bị phù nề, đau rát và đó là hiện tượng bình thường. Phái mạnh sẽ không cảm thấy khó chịu nữa khi vết thương lành miệng. Hiện tượng này sẽ khỏi hoàn toàn theo thời gian. Tuy nhiên, nếu vết thương sưng to, phù nề, đau rát 3 ngày vẫn chưa thuyên giảm, phái mạnh nên đến cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị, vì có thể đã bị nhiễm trùng. Nguyên nhân là do:

 • Quy trình cắt bao quy đầu không đảm bảo an toàn, chưa đúng.
 • Bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm và chuyên môn.
 • Phái mạnh vệ sinh vết thương sai cách.
 • Nam giới mặc quần lót quá chật.
 • Không tuân thủ quy cách chăm sóc sức khỏe do bác sĩ đề ra.
 • Sử dụng hóa chất hay dung dịch có tính tẩy rửa quá mạnh.

Nên làm gì khi bị đau rát và phù nề sau khi cắt bao quy đầu?

Như đã đề cập ở trên, nếu vết thương đau rát, phù nề và có dấu hiệu thuyên giảm trong 2 – 3 ngày đầu, nam giới không cần lo lắng. Trong trường hợp vết thương có biểu hiện nhiễm trùng, bạn cần gặp bác sĩ thăm khám và chữa trị nhanh chóng, tuyệt đối đừng chủ quan để tránh làm vết thương khó lành, để lại sẹo, da bị ứ dịch, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý,…

hinh-anh-sau-khi-cat-bao-quy-dau-11
Nam giới nên khám bác sĩ nếu vết thương có biểu hiện nhiễm trùng

Phòng khám Đa khoa Phương Nam vừa giúp bạn có góc nhìn cụ thể hơn về hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu, cũng như cung cấp thêm các thông tin hữu ích khác. Mong rằng phái mạnh sẽ nhận được nhiều kiến thức hay, giúp tâm lý vững vàng hơn, có sự chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình tiểu phẫu và chăm sóc vết thương hậu phẫu. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 633 698 nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Cắt Bao Quy Đầu Truyền Thống Có Phải Là Cách Tối Ưu?
Bài viết tiếp theo
Các Phương Pháp Cắt Bao Quy Đầu Tốt Nhất Hiện Nay

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1