Nổi Hạch Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Có Sao Không?

Trang chủ > Bệnh nam khoa > Bao quy đầu > Nổi Hạch Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Có Sao Không?

Tác giả: Kim Thành Ngày đăng: Tháng Mười Hai 11, 2022

Em chào bác sĩ. Một tháng trước em có đi cắt bao quy đầu, vết thương còn đau rát và đã khô. Tuy nhiên một tuần trở lại đây em thấy có nổi cục hạch nhỏ trên thân dương vật. Ở gần chỗ cắt bao quy đầu cũng có một cục hạch nhỏ nữa. Em không biết như vậy có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn!

Ẩn danh

Giải đáp: Nổi hạch sau khi cắt bao quy đầu có sao không?

Giải đáp: Nổi hạch sau khi cắt bao quy đầu có sao không?
Nổi hạch sau khi cắt bao quy đầu có sao không?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Phòng khám Đa khoa Phương Nam. Với thắc mắc: “Nổi hạch sau khi cắt bao quy đầu có sao không?”, bác sĩ Nguyễn Văn Hòa – Bác sĩ Chuyên khoa II của Đa khoa Phương Nam sẽ giải đáp như sau:

Với cục hạch nhỏ ở gần chỗ cắt bao quy đầu thì có thể không phải là hạch. Đó có thể chỉ là vùng da quy đầu. Bản thân tôi nghĩ là viêm xơ hoặc hiện tượng vùng máu tụ tại vị trí cắt. Bạn không cần quá lo lắng. Vết thương cắt bao quy đầu thường sẽ lành sau 1 tháng. Nếu vết thương khô và còn cục như bạn nói thì đó cũng có thể là sẹo sẽ không mất đi theo thời gian.

Với cục hạch mà bạn diễn tả trên thân dương vật có thể chỉ là tĩnh mạch nông hoặc mụn mà thôi. Vì thông thường không có hạch Lympho trên thân dương vật. Nếu vẫn cảm thấy lo lắng, bạn hãy đến cơ sở y tế thăm khám nhé. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Thắc mắc nổi hạch sau khi cắt bao quy đầu có sao không đã được bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Phương Nam giải đáp. Mong rằng đã mang đến cho bạn đọc thông tin hữu ích. Bạn hãy chăm sóc vết thương thật tốt và tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ nhé. Nếu còn vấn đề cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0868 666 968 hoặc 1900 633 698!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Bị Chảy Máu Nguyên Nhân Do Đâu?
Bài viết tiếp theo
Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Trước Khi Lấy Vợ Không?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1