Đa Khoa Phương Nam Miễn Phí 100% Test Covid-19 Cho Bệnh Nhân

Trang chủ > Tin tức - Sự Kiện > Đa Khoa Phương Nam Miễn Phí 100% Test Covid-19 Cho Bệnh Nhân

Tác giả: Duyen Nguyen Ngày đăng: Tháng Mười Một 24, 2021

Từ ngày 15/11/2021, Đa khoa Phương Nam sẽ miễn phí 100% xét nghiệm test nhanh COVID-19 cho tất cả người bệnh đến khám – chữa bệnh tại phòng khám, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân cần thăm khám cũng như điều trị bệnh trong mùa dịch Covid – 19.

Nhằm giảm bớt khó khăn cho người dân sau thời gian dài bùng dịch COVID-19. Đặc biệt, nhận thấy tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bệnh nhân cần được khám bệnh và điều trị.

Từ ngày 15/11/2021, Đa khoa Phương Nam đã quyết định sẽ tiến hành xét nghiệm test nhanh COVID-19 miễn phí 100% cho tất cả người bệnh khi đến khám – chữa bệnh tại phòng khám.

Miễn Phí 100% Test Covid-19
Đa khoa Phương Nam miễn phí 100% test Covid-19 cho bệnh nhân.

Được biết, Đa khoa Phương Nam sẽ phân luồng bệnh nhân, cho mọi người quét mã QR, khai báo y tế và thực hiện lấy mẫu, test nhanh Covid rồi trả kết quả ngay, để người bệnh có thể yên tâm thăm khám.

Việc này sẽ tạo điều kiện cho người bệnh trong việc thăm khám nhờ tiết kiệm được chi phí test nhanh Covid – 19.

test covid miễn phí
Bệnh nhân tiết kiệm được chi phí vì được test covid miễn phí.

Việc triển khai test covid miễn phí của Đa khoa Phương Nam không chỉ thay lời tri ân vì sự tin tưởng của bệnh nhân dành cho phòng khám, mà còn hướng đến mục tiêu hỗ trợ người dân và cùng chung tay giữ vững môi trường khám bệnh an toàn.

Đây cũng lời cảm ơn chân thành mà Đa khoa Phương Nam mong muốn gửi đến quý bệnh nhân vì đã luôn đồng hành, thấu hiểu, để phòng khám hoàn thành tốt sứ mệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Lưu ý: Đa khoa Phương Nam vẫn tiến hành test Covid, cấp giấy chứng nhận âm tính tại phòng khám cũng như sân bay Liên Khương.

Chính sách hỗ trợ chỉ áp dụng cho bệnh nhân đến thăm khám, không áp dụng cho đối tượng chỉ làm test nhanh Covid -19 dịch vụ.

test covid miễn phí -1
Đa khoa Phương Nam vẫn thực hiện test Covid dịch vụ tại phòng khám và sân bay Liên Khương.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ test nhanh Covid-19, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline  0868 666 968 – 1900 633 698 để được giải đáp chi tiết hơn. Đa khoa Phương Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình 24/7.

Bài viết liên quan:

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
14 Loại Thực Phẩm Tăng Sức Đề Kháng Mùa Covid Tốt Nhất
Bài viết tiếp theo
Tổng Hợp Tất Tần Tật Về Que Cấy Tránh Thai

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1