Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam Đã Triển Khai Dịch Vụ Test Covid Tại Sân Bay Liên Khương Đà Lạt

Trang chủ > Tin tức - Sự Kiện > Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam Đã Triển Khai Dịch Vụ Test Covid Tại Sân Bay Liên Khương Đà Lạt

Tác giả: Duyen Nguyen Ngày đăng: Tháng Mười Một 10, 2021

Ngày 11/11/2021, Phòng khám Đa khoa Phương Nam chính thức được cấp phép triển khai test nhanh kháng nguyên Covid – 19 tại sân bay Liên Khương, Đức Trọng, Đà Lạt. Từ đây, hành khách đi máy bay từ Lâm Đồng có thể hoàn thiện thủ tục, hồ sơ bay một cách nhanh chóng để có một chuyến bay an toàn.

Hiện nay, các đường bay nội địa trong nước đã được chính thức nối lại, nhưng nếu muốn di chuyển bằng máy bay, hành khách không những phải có thẻ xanh mà còn phải có kết quả test nhanh Covid âm tính trong 72 giờ. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu của hành khách cần bay từ Lâm Đồng đi những nơi khác, Đa khoa Phương Nam đã cho ra mắt điểm sơ cứu, sàng lọc, test nhanh Covid – 19 và hoàn thiện hồ sơ bay ngay tại cảng hàng không Liên Khương – Đức Trọng.

Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam Đã Triển Khai Dịch Vụ Test Covid Tại Sân Bay Liên Khương Đà Lạt
Đa Khoa Phương Nam triển khai dịch vụ test Covid tại sân bay Liên Khương Đà Lạt vào ngày 11/11.
dịch vụ test Covid tại sân bay
Hành khách được test và nhận kết quả ngay tại sân bay.

Đặc biệt, ngoài test Covid qua dịch tỵ hầu với phương pháp ngoáy mũi, Đa khoa Phương Nam còn áp dụng test bằng dịch nước bọt cho trẻ em dưới 12 tuổi. Việc này giúp quá trình xét nghiệm Covid diễn ra an toàn, thuận lợi hơn rất nhiều vì phần lớn trẻ nhỏ rất sợ bị “chọc mũi”. Nên các bậc cha mẹ có thể yên tâm khi cho trẻ test Covid ở sân bay.

Thực tế thì Đa khoa Phương Nam đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ test nhanh Covid tại phòng khám, tại nhà và doanh nghiệp từ ngày 16/7/2021. Nhưng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho người dân, phục vụ nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của mọi người được thuận lợi, nhanh chóng hơn, Đa khoa Phương Nam đã quyết định triển khai nhân rộng dịch vụ xét nghiệm kháng nguyên Covid ngay tại sân bay.

Test nhanh Covid - 19 tại sân bay
Đa khoa Phương Nam được Sở Y tế cấp phép test nhanh Covid – 19.

Bởi vì đã trải qua quy trình đánh giá về năng lực, chất lượng, tiêu chuẩn và quy trình xét nghiệm Covid – 19 từ Sở Y tế, nên dịch vụ test nhanh Covid tại sân bay của Đa khoa Phương Nam luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí gồm an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm. Đảm bảo có thể trả kết quả chỉ trong 18 phút, cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận đạt chuẩn của Sở Y tế.

Bên cạnh đó, Đa khoa Phương Nam đang sử dụng bộ kit hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ nhạy cao với độ chính xác đến 98%, áp dụng quy trình lấy mẫu chuyên nghiệp, không gây khó chịu. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ – nhân viên thực hiện test Covid không những đã có thẻ xanh, mặc đồ bảo hộ đầy đủ mà còn tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K, hành khách được phân luồng cẩn thận để tránh lây nhiễm chéo, đảm bảo công tác phòng chống dịch tễ tối đa. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu muốn test Covid lấy giấy “thông hành” khi bay.

Hiện tại, Đa khoa Phương Nam đang thực hiện test Covid tại sân bay cả trong và ngoài giờ hành chính từ 6h00 – 21h00 (Thứ 2 – Chủ nhật) với mức giá chỉ từ 250.000 VNĐ, để hỗ trợ tốt nhất cho hành khách bay cũng như đẩy nhanh thời gian làm thủ tục, giúp mọi người thuận lợi di chuyển trong mùa dịch.

dịch vụ test Covid tại sân bay -1
Trang thiết bị cùng đội ngũ nhân sự đảm bảo nguyên tắc 5K chống lây nhiễm của Bộ Y tế.
Test nhanh Covid tại sân bay của Đa khoa Phương Nam đáp ứng tiêu chí an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.
Test nhanh Covid tại sân bay của Đa khoa Phương Nam đáp ứng tiêu chí an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.
Đa khoa Phương Nam đang thực hiện test Covid cả trong và ngoài giờ hành chính
Đa khoa Phương Nam đang thực hiện test Covid cả trong và ngoài giờ hành chính
Test Covid Tại Sân Bay Liên Khương Đà Lạt
Phòng cách ly tạm thời khi test covid tại sân bay Liên Khương – Đà Lạt.

Khi bay từ sân bay Liên Khương, để quá trình làm thủ tục bay diễn ra thuận lợi hơn, bạn hãy đến điểm thăm khám, sàng lọc, test nhanh Covid của Đa khoa Phương Nam ngay tại sân bay nhé. Để được tư vấn thêm về dịch vụ test Covid đi máy bay, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline  0868 666 968 – 1900 633 698 để nhận hỗ trợ tận tình hơn.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Bài viết trước
Bán Hẹp Bao Quy Đầu - Dấu Hiệu Và Cách Khắc Phục
Bài viết tiếp theo
Tác Dụng Phụ Thường Gặp Sau Khi Tiêm Vắc-Xin Covid-19 Là Gì?

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí về sức khỏe của bạn!

Bạn chưa điền số điện thoại

DMCA.com Protection Status
*Lưu ý: kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa từng người
Chat ngay 1